HUYỀN THOẠI TRẦN CHÂN

PNO – Bộ phim là dự án phim võ thuật đáng được mong chờ nhất trong năm 2010 của nền điện ảnh Hoa ngữ, với kinh phí lên đến 12 triệu USD. Huyền thoại Trần Chân đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Chuyện phim xảy ra trong những năm 1920, khi Trung Hoa đang là một chảo lửa chiến tranh dưới ách thống trị của thực dân Nhật. TP Thượng Hải là vùng nhạy cảm và nóng bỏng nhất. Lúc đó, tại Thượng Hải xuất hiện một cái tên đem đến niềm hy vọng cho những người dân yêu nước: Đó chính là Trần Chân, người anh hùng với võ nghệ cao cường.

Anh đã tiêu diệt tướng Nhật cùng đồng bọn để trả thù cho sư phụ Hoắc Nguyên Giáp. Ngay sau đó, Trần Chân bị kẹt giữa vòng vây áp đảo của quân thù có vũ khí tối tân. Anh đành khuất phục và bị kẻ thù tiêu diệt. Người dân Thượng Hải nghĩ rằng Trần Chân đã ra đi vĩnh viễn. 7 năm sau, một nhân vật bí ẩn xuất hiện tại Thượng Hải. Anh là một doanh nhân ngoại quốc giàu có.

Nhân vật này nhanh chóng chiếm được chỗ đứng trong xã hội và kết thân với tên trùm mafia khét tiếng bấy giờ. Dưới lớp vỏ bọc hoàn hảo này, Trần Chân thâm nhập vào tổ chức tội ác của bọn xã hội đen đang cấu kết với quân ngoại xâm. Những âm mưu tàn ác nhơ bẩn nhất dần được anh khám phá, đặc biệt là một danh sách các nhân vật cần thủ tiêu mà những tay ám sát Nhật lập ra.

Xem phim, khán giả sẽ như được gặp lại một Thượng Hải hoa lệ nhưng u ám vào những năm đầu thế kỷ 20, khi lửa chiến tranh luôn âm ỉ cháy. Những màn võ thuật trong phim được dàn dựng công phu với sự góp mặt của 2 ngôi sao Châu Tử Đan và Thư Kỳ. Đạo diễn của bộ phim Huyền thoại Trân Chân là Lưu Vỹ Cương, người đã thành công vang dội với loạt phim Vô gian đạo.

Xuân Nguyên

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s