XEM PHIM SKYLINE, TRÚNG QUÀ HI-TECH

Skyline – Bộ phim khoa học viễn tưởng với những kỹ xảo trên cả tuyệt vời! Với sự dàn dựng của những bậc thầy về hiệu ứng hình ảnh của Hollywood, Skyline hứa hẹn sẽ làm hài lòng các tín đồ của dòng phim này.

Skyline được anh em nhà đạo diễn Strausse làm dựa trên lý thuyết của nhà vật lý học thiên tài Stephen Hawking về sự tồn tại cũng như năng lực hủy diệt của người ngoài hành tinh. Liệu con người có đủ khả năng để chống lại sức mạnh của những thế lực đến từ vũ trụ? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bộ phim Skyline (tựa Việt: Ánh sáng ngoài hành tinh). 
Skyline (Ánh sáng ngoài hành tinh) đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.
Đặc biệt, kể từ ngày 6/12 – 11/12/2010, khi mua 2 vé xem phim tại BHD Star Cinema (Lầu 4 Maximark, 3C đường 3 Tháng 2, P.11, Q.10 – TP.HCM) hoặc tại rạp Thăng Long (19 Cao Thắng, Q.3), khán giả sẽ có cơ hội trúng các phần quà kỹ thuật số vô cùng sành điệu.
Cụ thể:
 
Với 2 vé xem phim Skyline, bạn sẽ được nhận một phiếu poll. Việc tiếp theo của bạn chỉ đơn giản là viết cảm nhận của mình về bộ phim (dưới 100 chữ) và cho vào thùng phiếu (Poll, viết và thùng có sẵn tại rạp). 2 bài cảm nhận hay nhất sẽ nhận được 1 Ipod Nano 8GB.
Tương tự với 4 vé xem phim Skyline, các bạn sẽ có cơ hội được sở hữu 1 Ipod Touch 32GB.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s