3 NGÀY ĐỂ YÊU, 3 NGÀY ĐỂ CHẾT

“Không có gì nguy hiểm hơn một người đàn ông đang sắp mất đi tất cả”. Từ một giáo sư đĩnh đạc, hiền lành, trong phút chốc, John Brenman (Russell Crowe đóng) trở thành một người khác hẳn.

Là một giáo sư đại học, John có một cuộc sống khá hoàn hảo, với vợ đẹp và con ngoan. Tuy nhiên, vào một ngày nọ, cuộc sống của anh bị đảo lộn hoàn toàn khi cảnh sát ập vào nhà và bắt Lara (Elizabeth Banks đóng) – vợ của anh vì tội giết người. Vừa phải nuôi con, vừa phải theo đuổi công việc của mình tại trường đại học, nhưng chưa bao giờ John thôi ý định để minh oan cho vợ. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của John gần như vô dụng khi lá đơn kháng cáo của anh bị tòa án từ chối. Điều đó đã khiến cho Lara tuyệt vọng đến mức phải tìm cách tự sát trong tù.Trước tình hình đó, John quyết tâm mạo hiểm tất cả để giải cứu người phụ nữ mà anh yêu thương nhất…

Bằng mọi cách, John phải cứu Lara

Để cứu Lara, John đã liên lạc với Damon Pennington (do Liam Neeson đóng) – người đã nhiều lần thoát khỏi nhà tù và là tác giả của quyển sách về nghệ thuật “vượt ngục” để được tư vấn. Để kế hoạch đào tẩu thành công, John đã đi cướp tiền và làm hộ chiếu giả…Và khi biết được Lara sẽ được di chuyển đến nhà tù ở một tiểu bang xa trong vòng 3 ngày, John quyết tâm tận dụng cơ hội này để giải cứu Lara. Liệu kế hoạch của John có thể thực hiện thành công chỉ trong 72 giờ? Gia đình của John rồi sẽ ra sao?

Hãy đón xem bộ phim 3 ngày để yêu, 3 ngày để chết (Tựa gốc: The Next Three Days) từ ngày 10/12/2010 tại các rạp trên toàn quốc.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s