NGÔI SAO TRONG THÁNG

Với mong muốn được trở thành nhịp cầu để khán giả có thể gặp gỡ, giao lưu với những nghệ sỹ mà mình yêu thích, từ tháng 12/2010, BHD Star Cinema quyết định triển khai chương trình Ngôi Sao Trong Tháng.

Đây là chương trình giới thiệu và tôn vinh những nghệ sỹ nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực Nghệ thuật của giới showbiz Việt. Thông qua chương trình, khán giả sẽ được nghe những chia sẻ, trải nghiệm về quá trình hoạt động nghệ thuật của người nghệ sỹ, từ đó có thể hiểu và yêu mến hơn Nghệ sỹ- Thần tượng của mình.

Ngôi Sao Trong Tháng sẽ được tổ chức hàng tháng tại BHD Star Cinema, với mỗi tháng là một gương mặt nghệ sỹ tiêu biểu. Chương trình bao gồm 2 phần chính:

  •  Phần triển lãm:

Hàng tháng, BHD Star Cinema sẽ tổ chức triển lãm những hình ảnh, thước phim tư liệu cũng như những vật dụng lưu niệm gắn bó với cuộc đời và quá trình hoạt động nghệ thuật của “Ngôi sao” được bình chọn trong tháng… Phần triển lãm sẽ được tổ chức, trưng bày ngay tại rạp BHD Star Cinema (Lầu 4 Maximark, 3C đường 3 Tháng 2, P.11, Q.10 – TP.HCM).

Khán giả đến với rạp BHD Star Cinema, sẽ được tham quan, chụp ảnh và theo dõi những thông tin mới nhất về hoạt động nghệ thuật của Ngôi sao mình yêu thích.

  • Phần Party:

Hàng tháng, chương trình Ngôi Sao Trong Tháng sẽ tổ chức một buổi Party tại rạp BHD Star Cinema, để khán giả được giao lưu trực tiếp với Ngôi sao trong tháng. Không chỉ được giao lưu với Ngôi sao mà mình yêu thích, khán giả tham gia vào chương trình còn được nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Sau phần giao lưu, khán giả sẽ được tham gia vào chương trình Suất chiếu phim đặc biệt tại rạp BHD Star Cinema với mức giá ưu đãi thật “đặc biệt”, với các phim do công ty BHD phát hành.

Điều kiện để tham gia vào chương trình:

Để tham gia vào chương trình Ngôi Sao Trong Tháng, khán giả có thể mua vé xem phim tại rạp BHD Star Cinema để nhận được Phiếu đăng ký.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin vào Phiếu đăng ký, khán giả sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn. 50 khán giả may mắn nhất từ chương trình bốc thăm ngẫu nhiên sẽ được tham gia vào chương trình Ngôi Sao Trong Tháng.

Danh sách khán giả tham gia sẽ được công bố trên website http://www.bhdstarcinema.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s