PHÒNG THU SÔI ĐỘNG

Cùng với sự phát triển của bộ môn nghệ thuật thứ 7, casting không còn là một khái niệm xa lạ. Nó được xem như cánh cửa đầu tiên đến với khu vườn điện ảnh. Tuy nhiên, tại Việt Nam, cánh cửa này dường như vẫn chưa được mở rộng cho tất cả các bạn trẻ có niềm đam mê diễn xuất.

Những năm gần đây, với sự phát triển của các hãng phim tư nhân và công ty quảng cáo, nhiều công ty chuyên về casting đã ra đời. Tuy nhiên, “thông tin casting” thường ít được phổ biến mà các công ty tuyển dụng chủ yếu dựa vào các mối quan hệ, giới thiệu…để tìm kiếm diễn viên. Do vậy, những bạn trẻ yêu thích diễn xuất không có nhiều cơ hội để tham gia vào các buổi casting này, để có thể đường hoàng và tự tin chứng tỏ khả năng của mình.

Với mong muốn mang đến cho các bạn một sân chơi điện ảnh, một nơi mà các bạn có thể rèn luyện, cũng như biểu diễn khả năng diễn xuất của mình, từ ngày 18/12/2010, chương trình Phòng Thu Sôi Động sẽ được triển khai tại rạp BHD Star Cinema (lầu 4 Maximark, 3C đường 3 Tháng 2, P.11, Q.10 – TP.HCM).

Phòng Thu Sôi Động là một chương trình casting vô cùng hấp dẫn và thú vị dành cho tất cả các bạn trẻ yêu thích điện ảnh và có năng khiếu về diễn xuất. Chương trình dành cho tất cả khán giả đến xem phim tại rạp BHD Star Cinema.

Để tham gia vào chương trình, khán giả đến rạp BHD Star Cinema nhận phiếu đăng ký. Sau khi điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký, khán giả sẽ được vào phòng thu để casting. Mỗi thí sinh sẽ có khoảng 5 phút để casting. Trong vòng 5 phút, thí sinh sẽ biểu diễn trước máy quay một nội dung do mình tự chọn để thể hiện hết khả năng diễn xuất của mình. Mỗi tháng, một thí sinh được tham gia tối đa 3 lần casting. Sau 4 tuần (hoặc 1 tháng), Ban Giám Khảo sẽ chọn ra 3 thí sinh có phần casting xuất sắc nhất trong tháng để trao giải.

BUỔI TRAO GIẢI CHƯƠNG TRÌNH PHÒNG THU SÔI ĐỘNG

Buổi trao giải chương trình Phòng Thu Sôi Động sẽ được diễn ra tại BHD Star Cinema vào tuần cuối cùng của mỗi tháng và được xem là một hoạt động thú vị nhất của chương trình.

Ngoài sự tham dự của các thí sinh, buổi trao giải chương trình Phòng Thu Sôi Động sẽ có sự góp mặt của các Đạo diễn, Diễn viên, các nhà Sản xuất cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực điện ảnh. Với vai trò là Giám khảo của chương trình, các nghệ sỹ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm của mình về diễn xuất và casting, cũng như quá trình làm phim.

Ngoài phần nhận xét, đánh giá về khả năng diễn xuất của các thí sinh, Ban Giám Khảo sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích để các thí sinh có thể trau dồi thêm về khả năng diễn xuất.

Đây cũng là dịp để các Đạo diễn, nhà Sản xuất…tìm kiếm tài năng trẻ về diễn xuất cho các dự án điện ảnh của mình.

GIÁM KHẢO:

Là một chương trình casting nên Giám khảo của Phòng Thu Sôi Động sẽ là những Đạo diễn, Diễn viên, nhà Sản xuất hoặc các chuyên gia Casting nổi tiếng hiện nay ở Việt Nam.

Không chỉ là người “cầm cân nảy mực” để chọn ra những thí sinh có phần casting xuất sắc nhất, Giám khảo sẽ chia sẻ và hướng dẫn những kỹ năng diễn xuất trước ống kính, kinh nghiệm khi tham gia casting, để các thí sinh có thể rèn luyện và học hỏi thêm.

Mỗi tháng, chương trình sẽ có 1 Giám Khảo chính thức và Giám Khảo sẽ thay đổi theo từng tháng.

GIẢI THƯỞNG:

Mỗi tháng, chương trình Phòng Thu Sôi Động sẽ có 3 phần thưởng dành cho:

  1. Thí sinh casting xuất sắc nhất
  2. Thí sinh casting ấn tượng nhất
  3. Thí sinh casting sáng tạo nhất

Giải thưởng cụ thể như sau:

  • Thí sinh casting xuất sắc nhất: Voucher trị giá 2.000.000 đồng cùng thẻ BHD Casting Star (được xem 6 suất phim miễn phí tại BHD Star Cinema với các phim do BHD phát hành, trong vòng 2 tháng kể từ ngày nhận giải)

 

  • Thí sinh casting ấn tượng nhất: 1 voucher trị giá 1.000.000 đồng cùng thẻ BHD Casting Star (được xem 6 suất phim miễn phí tại BHD Star Cinema với các phim do BHD phát hành, trong vòng 2 tháng kể từ ngày nhận giải)

 

  • Thí sinh casting sáng tạo nhất: 1 voucher trị giá 1.000.000 đồng cùng thẻ BHD Casting Star (được xem 6 suất phim miễn phí tại BHD Star Cinema với các phim do BHD phát hành, trong vòng 2 tháng kể từ ngày nhận giải)

Ngoài những phần thưởng hấp dẫn của chương trình, các thí sinh có phần casting đặc biệt xuất sắc sẽ được mời tham gia casting vào các bộ phim điện ảnh, truyền hình, hoặc các gameshow giải trí của công ty BHD…

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s