SIU BLACK: NGÔI SAO THÁNG 12

Có thể nói, năm 2010 là một năm hoạt động nghệ thuật đầy sôi nổi của Siu Black. Ngoài việc tổ chức một Liveshow âm nhạc vào tháng 08/2010, Siu Black còn tham gia vào nhiều chương trình giải trí ở nhiều lĩnh nghệ thuật khác nhau như: Gameshow Bước Nhảy Hoàn Vũ, Thần Tượng Âm Nhạc – Vietnam Idol 2010, Love Bus và gần đây nhất là bộ phim điện ảnh Em Hiền Như Ma Sơ. Dù tham gia vào lĩnh vực nào, ở cương vị nào, Siu Black đều để lại những ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Đó là một Thí sinh ấn tượng, luôn vượt qua khó khăn, trở ngại của bản thân để chứng tỏ “Siu can dance” trong chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ; đó là một Giám khảo vui tính và thân thiện – người luôn đưa ra những lời khuyên và góp ý chân tình cho các thí sinh của chương trình Thần Tượng Âm Nhạc – Việt Nam Idol 2010; và đó cũng là một Diễn viên hài hước, vui nhộn trong bộ phim điện ảnh Em Hiền Như Ma Sơ…

Với những cống hiến không ngừng nghỉ trong hoạt động nghệ thuật của Siu Black, BHD Star Cinema trân trọng vinh danh nghệ sỹ Siu Black là Ngôi Sao trong tháng 12 năm 2010 – số đầu tiên của chương trình Ngôi Sao Trong Tháng.

Trong tháng 12/2010, khán giả khi đến xem phim tại rạp BHD Star Cinema sẽ được tham quan và chụp hình lưu niệm tại phòng triển lãm mang sắc thái Tây Nguyên của Siu Black ở BHD Star Cinema.

Đặc biệt, từ ngày 18/12/2010, mỗi khán giả khi mua vé xem phim tại BHD Star Cinema sẽ được tham gia vào Chương trình rút thăm may mắn để tham dự buổi party giao lưu với Ca sỹ Siu Black. Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 27/12/2010 tại BHD Star Cinema.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s