CHỈ CÓ THỂ LÀ SIU

Một cơ hội cho tất cả các bạn yêu thích giọng hát Siu Black, muốn gặp gỡ, trò chuyện và đặc biệt là hát cùng Siu Black!

Hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành những khách mời vinh dự trong Chương trình “Chỉ có thể là Siu” – Chương trình giao lưu đặc biệt với Ngôi sao Tháng 12: Siu Black.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 27/12/2010 tại BHD Star Cinema (Lầu 4 Maximark, 3C đường 3 Tháng 2, P.11, Q.10 – HCMC)

Tham gia vào chương trình, bạn sẽ được nghe những câu chuyện về hành trình đến với âm nhạc, điện ảnh của Siu Black và những câu chuyện mà bạn chưa bao giờ được nghe. Bạn cũng sẽ được chụp ảnh lưu niệm, hát cùng chị Siu, và có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn của chương trình.Đặc biệt, trong chương trình sẽ có một tiết mục hấp dẫn dành cho các bạn yêu thích VN Idol ^^! (bí mật sẽ được giữ đến giờ chót)

Để tham gia, bạn hãy nhanh tay gửi về email: bhdstarcinema@gmail.com, thời hạn đến hết ngày 26/12/2010. Nội dung đăng ký chỉ cần viế Bạn muốn tham gia vào chương trình “Chỉ có thể là Siu” và ghi rõ họ tên, số điện thoại để Ban Tổ Chức liên lạc gửi Thư Mời. Chương trình chỉ áp dụng cho các bạn ở khu vực TP.HCM thôi nha.

Advertisements

2 comments on “CHỈ CÓ THỂ LÀ SIU

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s