VUI CÙNG SIU BLACK

Vào lúc 16h30 ngày 27/12/2010, buổi giao lưu cùng Ca sỹ Siu Black, chủ đề “Chỉ có thể là Siu” đã diễn ra tại BHD Star Cinema trong không khí  thật vui tươi và sôi nổi, với sự tham gia của khá nhiều khán giả hâm mộ. Đây là một hoạt động nằm trong Chương trình Ngôi sao trong tháng, do BHD Star Cinema tổ chức hàng tháng, nhằm giúp các bạn trẻ đam mê điện ảnh, giải trí có thể gặp gỡ và giao lưu với các thần tượng của mình.

Trong Chương trình Chỉ có thể là Siu, các bạn trẻ không chỉ được gặp gỡ, lắng nghe những tâm sự của “chị Siu” mà còn được phỏng vấn và hòa mình vào các bài hát “rực lửa”  của chị.Đặc biệt, tham gia vào chương trình, các bạn không chỉ nhận được các phần quà hấp dẫn mà còn nhận được phiếu giảm giá vé xem phim tại rạp chiếu hiện đại của BHD Star Cinema, với mức ưu đãi cực sốc.

Vừa được giao lưu, khán giả còn được nhận quà từ  BHD Star Cinema

Chương trình Ngôi sao trong tháng trong tháng 1/2011 của BHD Star Cinema sẽ tiếp tục với các nhân vật cực kỳ nổi tiếng của giới showbiz. Hãy đến với BHD Star Cinema để theo dõi và tham gia vào các sự kiện này nhé!

Phòng trưng bày mang sắc thái Tây Nguyên của ca sỹ Siu Black

Khán giả vỗ tay theo bài hát của chị Siu Black

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s