TÂN THIẾU LÂM TỰ

Khi ngày công chiếu được dời lại sớm hơn, khoảng 19/1/2011, mới đây đạo diễn Trần Mộc Thắng đã hé lộ một số cảnh quay bị cắt không xuất hiện trên màn ảnh, trong đó đặc biệt là cảnh tình cảm của cặp đôi do Dư Thiếu Quần và Bạch Băng thể hiện.

Nổi lên từ bộ phim điện ảnh về diễn viên kinh kịch Mai Lan Phương của đạo diễn Trần Khải Ca, chàng tiểu sinh Dư Thiếu Quần đã lọt vào đôi mắt của đạo diễn Hồng Kông Trần Mộc Thắng và đảm nhiệm một vai tăng nhân văn võ song toàn trong Tân Thiếu Lâm tự.

Anh tả xung hữu đột, cứu dân lành qua cơn nguy khốn, trong đó có nhân vật nữ do Bạch Băng thể hiện. Nhưng khi Bạch Băng tìm đến chùa Thiếu Lâm gặp gỡ để tạ ơn thì định mệnh xui khiến cô nhận nhầm người anh em của Dư Thiếu Quần do
Ngô Kinh thể hiện.

Mới đây đạo diễn Trần Mộc Thắng chính thức thừa nhận cảnh quay đẹp này trong phim đã bị cắt bỏ, vì e rằng nhận thức của các fan sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của các tăng nhân chùa Thiếu Lâm. “Dù rất tiếc nhưng hy vọng vì hiệu ứng tích cực của cả bộ phim, mong rằng diễn viên sẽ hiểu” – ông cho biết.

Lần tham gia Tân Thiếu Lâm tự này được giao đảm nhiệm vai tăng nhân, có mối duyên tình với nàng Bạch Băng xinh đẹp nhưng lại bị cắt bỏ, xem ra Dư Thiếu Quần không có duyên với những cảnh quay tình cảm.
Được biết trong phim có hàng trăm vạn tăng nhân tham gia các cảnh quay hành động đầy kịch tính.
 
Tân Thiếu Lâm Tự (Tựa gốc: New  Shaolin Temple) sẽ được phát hành tại VN từ ngày 18.2.2011

 

Kiến Huy
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s