ENDING “KHÔNG ĐỤNG HÀNG” CỦA PHIM CÔ DÂU ĐẠI CHIẾN

Một đám cưới trong mơ giữa đôi trai tài gái sắc đang diễn ra thật lãng mạn…Bỗng, từ đâu xuất hiện 4 cô dâu với đầy đủ vũ khí “sát thương”. Tất cả nhắm vào chú rể mà…TẤN CÔNG!!!

Điều gì đã xảy ra?

Sinh ra trong một gia đình giàu có, lại là con trai một nên Thái (Huy Khánh) sớm nổi tiếng ở Sài Thành về mức độ ăn chơi, đặc biệt là thói “trăng hoa”. Điển trai và lắm tiền nên đi đến đâu, Thái cũng nhiều cô gái xinh đẹp vây quanh. Quen thói “bắt cá 2 tay”, Thái hẹn hò cùng lúc đến.. 4 cô gái “chân dài”: Quyên (Lê Khánh), Trang (Ngân Khánh), Phương (Phi Thanh Vân), Châu (Vân Trang).

Quen thói ăn chơi vẫy vùng, thay người yêu như thay áo,Thái không ngờ có một ngày mình trúng phải tiếng sét ái tình của Linh (Ngọc Diệp) – cô họa sỹ xinh đẹp, dịu dàng. Quyết tâm có 1 cuộc tình nghiêm túc với Linh, Thái quyết định chia tay từng cô nhân tình cũ. Tuy nhiên, điều đó không dễ dàng như Thái nghĩ, bởi “đòn ghen” của phụ nữ bao giờ cũng dữ dội và…đáng sợ, nhất là với các cô gái xinh đẹp.

Trớ trêu thay, điều đó lại xảy ra đúng ngày cưới của Thái và Linh. Cả 4 vị khách không mời – “4 cô dâu hụt” – cùng bỗng dưng xuất hiện, với các loại “vũ khí”, quyết tâm “lấy mạng” chú rể cho bằng được. Đám cưới trong phút chốc biến thành một cuộc rượt đuổi náo loạn và đầy…hài hước.

Số phận của “Chú rể trăng hoa” rồi sẽ ra sao? Cuộc chiến của “Ngũ Long công chúa” sẽ kết thúc như thế nào? Ai là người cuối cùng chiếm giữ được trái tim của chàng công tử đào hoa?

Viết tiếp phần kết cho bộ phim Cô Dâu Đại Chiến, nhiều bạn đã có những ý tưởng rất đáng yêu và cực kỳ sáng tạo. BHD Star Cinema xin trích đăng những bài viết dễ thương nhất của các bạn đã tham gia vào Cuộc thi. Dĩ nhiên, các bạn có bài được trích đăng sẽ nhận được Vé tham dự chương trình Họp báo ra mắt phim Cô Dâu Đại Chiến, sẽ được tổ chức vào lúc 15h30 ngày 23.1.2011 tại BHD Star Cinema.

Bài dự thi của bạn HUỲNH TÚ THƠ:

Đám cưới Thái và Linh đang diễn ra, 4 cô gái bước vào, mỗi người cầm một vũ khí trong tay, mặc áo cưới. Thái và Linh quay lại.. lập tức 4 nàng quăng vũ khí xuống.. chạy tới bù lu bù loa… và đòi phải làm đám cưới chung, chấp nhận chịu chung một chồng ^.^. Tất nhiên Linh không đồng ý, nàng giật lấy tay của Thái và chạy… 4 nàng kia đuổi theo… tình cờ.. 4 nàng đều đụng phải vào 4 anh chàng đẹp trai (bạn của Thái) .. mắt chớp liên hồi.. chợt các nàng nhận ra không cần phải giành giật như thế, mình cũng có thể có được người đàn ông đẹp trai cho riêng mình…

Cuối cùng là đám cưới của 5 cặp đôi ^.^.. một tiệc cưới vui nhộn, đầy hoa và tiếng cười….

2. Bài dự thi của bạn NGUYỄN XUÂN THIỆN:

Trước sự giận dữ của bốn cô chân dài tại đám cưới của mình với cô họa sĩ, Thái ra sức bảo vệ người mình yêu thực sự. Sau một hồi chống đỡ và bỏ chạy các cuộc tấn công của 4 cô gái, Thái bị trúng đòn còn cô họa sĩ vấp té đập đầu vào cột, cả hai cùng ngã ra bất tỉnh, tay vẫn trong tay. Các cô gái hốt hoảng, kêu la và bật khóc vì nghĩ đã giết người mình ‘yêu’ và ‘yêu’ mình. Bất ngờ một xô nước được tạt vào hai người đang bất tỉnh. Cả hai từ từ tỉnh dậy. Lúc này xung quanh họ là các vị khách dự tiệc đang vổ tay hoan hô cho sự hồi tỉnh cũng như tán thưởng cho hành động dũng cảm của họ, những người này không bỏ về mà chứng kiến cảnh rượt đuổi và chứng kiến hành động hy sinh vì người mình yêu. Còn 4 cô gái chân dài cũng chợt nhận ra rằng họ không phải là người Thái yêu và cảm động trước mối tình thực sự của 2 người, họ đã đỡ 2 người lên, cho 2 người nắm tay nhau. Lại thêm tràng pháo tay tán thưởng nữa của thực khách. Đám cưới vẫn diễn ra với sự tham dự của 4 cô chân dài.

3. Bài dự thi của bạn TRẦN XUÂN PHÚC:

Thái sẽ vẫn chọn Linh nhưng dàn ra một kế hoạch để bỏ bốn cô ả kia.

Kế hoạch là:

Bước 1: Sau đám cưới không thành với Linh, Thái sẽ tạm giả vờ chia tay Linh.

Bước 2: Thái tuyên bố với 4 cô kia rằng: trong số 4 cô ai còn sống sót thì sẽ là vợ anh.

Bước 3: 4 cô tập chung đấu đá nhau đến sứt đầu mẽ trán, còn Thái thì đứng sau lưng đốc mỗi người và cũng tranh thủ đi năn nĩ Linh.

Nhưng sau cuộc đấu đá cả 4 cô Quyên, Trang, Phương, Châu bổng nhận ra thật vô nghĩa khi đánh nhau vì 1 thằng đàn ông. 4 cô đã quyết định hợp sức trả thù Thái. 4 cô tìm tới Linh và yêu cầu liên kết và Linh đã đồng ý.

Kế hoạch của 5 cô là tìm 5 tên đồng tính bãnh bao giả vờ cặp với 5 cô và xuất hiện tại những nơi Thái hay lui tới để anh nhìn thấy và ghen tức. Khi nhìn thấy 4 cô Quyên, Trang, Phương, Châu thì Thái không những không ghen tức mà còn cảm thấy nhẹ nhõm. Nhưng khi thấy Linh tay trong tay với người khác, Thái giận điên lên và quyết giành lại Linh bằng nhiều cách. Thái giở đủ trò từ theo đuôi đến làm vạ đến giả vờ bị tai nạn để được quan tâm, nhưng tất cả đều thất bại. Đến lúc này, Thái nhận ra rằng chính thói trăng hoa của mình đã khiến mình mất người con gái mình yêu nhất. Thái quyết định sang nước ngoài để quên buồn và bắt đầu cuộc sống mới. Còn 4 cô dâu hụt thì sau một thời gian đâm ra nãn nên ai về nhà nấy và theo đuổi cuộc sống mới. Còn Linh thì đi du đến khắp nơi trên thế giới để du lịch và mong một ngày nào đó sẽ gặp lại người tình năm xưa.

4. Bài dự thi của bạn BÙI NHƯ LÂM 

Khi 4 nàng tiến vào đám cưới của Thái và Linh, tay cầm vũ khí, lập tức Thái cầm tay Linh chạy, các nàng rượt theo, mỗi người phóng vũ khí tới tấp, nhưng Thái và Linh chạy né được, hết vũ khí, họ quay qua rượt đuổi, một cuộc rượt đuổi náo loạn xảy ra. 4 nàng liên kết với nhau bắt được Thái và Linh.. bất ngờ Linh tung phí cước, múa võ .. hạ gục được từng nàng “đối thủ”.. “Ta đã không muốn ra tay, mà mấy người cứ ép ta” – Linh nói.

Linh quay lại nhìn Thái.. và cười. Thái giật mình và bỏ chạy (vì Thái nghĩ vợ mình sẽ là người dịu dàng, thùy mị, hóa ra cũng là “bà la sát”) Linh rượt theo.. bắt Thái quay về làm đám cưới tiếp tục.. Hết phim!

5. Bài dự thi của bạn PHAN LÊ TÚ ANH

Sau lễ cưới không thành, Linh chia tay Thái và quyết định đi tu nghiệp 5 năm ở nước ngoài. Châu, Quyên, Trang, Phương lúc này đã nhận ra được Thái không yêu mà chỉ muốn đùa giỡn với tình cảm của họ nên cũng đã trở lại với cuộc sống như chưa có Thái, đồng thời họ cũng tìm cho mình những cuộc tình mới. Về phần Thái, do yêu Linh thật lòng nên anh đã rất shock với việc Linh ra đi, anh quyết định thay đổi với niềm hy vọng ngày nào đó sẽ gặp Linh. 5 năm sau, Thái trở thành 1 thương gia thành đạt nhưng vẫn độc thân. Linh một họa sĩ trẻ thành công trở về nước thực hiện triển lãm tranh tại Sài Gòn và họ vô tình gặp nhau tại cuộc triễn lãm đó. Thái quyết tâm theo đuổi Linh một lần nữa, nhưng điều bất ngờchính là với sự giúp đỡ của 4 cô người yêu cũ, những người đã từng phá vỡ hôn lễ của anh 5 năm trước. Trong 5 năm qua, 4 người đều đã nhận thấy được sự thay đổi cũng như hiểu được tình yêu của Thái đối với Linh, đồng thời bây giờ họ cũng đã là vợ của 4 người bạn thân của Thái.

6. Bài dự thi của bạn NGUYỄN DIỆP THẢO

Trong ngày đám cưới rất sang trọng và đình đám của Thái ,tưởng chừng như mọi việc sẽ êm như trong một bộ phim tình cảm lãng mạn ,kết thúc có hậu (happy ending) ,thì chợt 4 vị khách “không mời” mà tới xuất hiện đằng đằng sát khí,với những vũ khí “bén” ,“cứng” , “nhọn” dí theo cô dâu chú rể, tưởng như một buổi đám cưới kết thúc trong hạnh phúc và bình yên, ai ngờ đám cưới của thái trở thành bãi chiến trường, khách mời chạy toán loạn, cô dâu chú rể thì nắm tay nhau mà chạy như chạy nạn . May sao trên đường chạy trốn 4 nữ tú ,Thái chạy tới xe của mình và cùng với linh trốn đi .

Chạy một đoạn khá xa ,thì thái dừng xe lại, Linh (nhân vật nữ họa sĩ) vẻ giận dỗi bỏ xuống xe, Thái đuổi theo để giải thích sự việc với Linh , nhưng Linh không thèm nghe, Linh quay lại nhìn Thái và đưa một bức ảnh có một cô gái rất là xấu cho Thái xem , Thái nhìn và cười một cách khinh bỉ cô gái trong hình đó, vì anh chàng từ nhỏ tới lớn chỉ quen với hot girl thôi chứ những cô gái tầm thường thì chẳng bao giờ để mắt tới. Thái đâu ngờ một sự thật đắng cay ,cô gái xấu xí trong bức ảnh mà Linh đưa chính là Linh hồi học trung học và từ đó sự thật lớn hé mở ,vì hồi trung học bị Thái trêu chọc, làm tổn thương tình cảm một cách nhục nhã,nên bây giờ Linh trả thù và đương nhiên không phải 4 nữ tú đó (Châu, Phương, Quyên,Trang)tự nhiên biết đám cưới mà tới, chính Linh đã gửi thiệp mời cho 4 người đó nhằm mục đích trả thù thái, cho Thái một bài học vì không bao giờ biết tôn trọng tình yêu của bản thân Thái cũng như của đối phương.

Sau khi nghe hết sự thật , Thái không oán trách gì Linh vì Thái đã yêu Linh thật lòng , dù Thái xin lỗi linh nhưng Linh không nhận lời xin lỗi ấy và bỏ đi, rồi có một đoàn người với chiếc xe sang trọng dừng lại đón Linh, lúc đó Thái mới biết Linh không phải cô họa sĩ lãng mạn mà là con gái của một đại gia có tiếng nhất sài gòn.Linh bỏ đi không thèm quan tâm tới Thái mặc dù thái gào thét tên Linh .Sau khi Linh đi, tưởng mọi chuyện đã xong, đã kết thúc nhưng sự việc vẫn chưa , bất chợt 4 chiếc taxi chở 4 nữ tú hung tợn dừng lại ,Thái bị dí tiếp, lần này không còn Linh nữa một mình Thái phải chạy , đang chạy thì một đứa con nít vừa đi học về vừa ăn chuối ,nó quăn vỏ chuối đúng lúc Thái chạy cấm đầu tới…

Sau khi tỉnh lại Thái thấy mình đang nằm trong bệnh viện , tay, chân , cổ , đầu, cả người đều quấn băng kín mít trừ cái mặt ra là không quấn băng, ngồi mỗi bên cạnh giường là 2 cô gái , tổng cộng 4 cô (Châu, Phương, Quyên, Trang), 4 cô không những ko hung dữ mà còn rất dịu dàng, mỗi cô hỏi thăm thái 1 câu , khiến Thái trả lời không kịp,tất nhiên thái cũng Thái lạ lắm ,cũng sợ lắm nụ cười ,lời nói gượng gạo, rồi cả 4 cô thay phiên nhau dành đúc thuốc và cháo cho Thái , mới đầu là từ từ sau thì tốc độ nhanh hơn cô này đúc xong cô khác đúc, đúc nhanh tới nỗi thái phải la lên một cách sợ hãi trong tiếng cười của 4 cô. Rồi Thái vùng dậy chạy ra khỏi phòng,băng trên người bung hết ra, vừa chạy ra hành lang vừa la lớn như một người điên ai trong bệnh viện cũng nhìn. 4 cô gái đập tay nhau đứng nhìn vẻ đắc ý, sau đó họ rủ nhau đi ăn hột vịt lộn .

Trên đây là một số bài viết của các bạn đã tham gia và được nhận giải của cuộc thi Viết tiếp phần kết cho phim CÔ DÂU ĐẠI CHIẾN. Cuộc thi vẫn còn thời hạn đến hết ngày 19.1.2010. Các bạn chưa kịp tham gia hãy nhanh tay gửi bài về địa chỉ email: bhdstarcinema@gmail.com nhé!

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s