TẬN HƯỞNG VALENTINE CÙNG CÔ DÂU ĐẠI CHIẾN

Valentine là một sự kiện đặc biệt của những cặp đôi đang yêu nhau và những bạn đang tìm kiếm tình yêu của mình. Bạn đã chuẩn bị gì cho sự kiện này?

Một nụ hồng nồng nàn để nói thay lời yêu? Một thỏi chocolate ngọt ngào để minh chứng cho tình yêu vững bền? Hay cùng thưởng thức một bộ phim tình yêu tuyệt vời để thổ lộ tâm tư cùng người ấy?

Bạn sẽ có tất cả những điều trên khi tham gia vào buổi Giao lưu đặc biệt với Đoàn phim CÔ DÂU ĐẠI CHIẾN, sẽ được tổ chức vào ngày 14.2 tại Galaxy Nguyễn Du (116 Nguyễn Du, Q.1) và Thăng Long Cinema (19 Cao Thắng, Q.3). Cụ thể:

Đạo diễn Victor Vũ, diễn viên Huy Khánh, Ngân Khánh, Lê Khánh, Vân Trang, Phi Thanh Vân sẽ giao lưu cùng với khán giả vào lúc 18h -19h ngày 14.2.2011 tại rạp Galaxy Nguyễn Du và từ 19h-20h tại rạp Thăng Long. Khán giả đến với rạp sẽ được chụp hình lưu niệm cùng với các diễn viên. Đặc biệt, 100 khán giả đầu tiên mua 1 cặp vé xem phim Cô Dâu Đại Chiến tại rạp Thăng Long và Galaxy Nguyễn Du sẽ nhận được Hoa Hồng và Chocolate do chính các Diễn viên trao tặng.

Hãy tự tin bày tỏ tình cảm của mình với “người ấy” và đừng bỏ bỡ cơ hội nhận các phần quà Valentine thật ý nghĩa với phim Cô Dâu Đại Chiến bạn nhé!

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s