TÂN THIẾU LÂM TỰ SẮP ĐẾN VIỆT NAM

Chỉ còn 1 tuần nữa, TÂN THIẾU LÂM TỰ – bộ phim bom tấn đầu tiên của điện ảnh HK sẽ được trình chiếu tại các rạp ở VN.

Tân Thiếu Lâm Tự sẽ là màn đối đầu thực sự giữa Thiên vương Lưu Đức Hoa và Tiểu hổ tướng Tạ Đình Phong. Trong vai một nhân vật phản diện, cực kỳ ác, Tạ Đình Phong sẽ khiến khán giả phải “ghét cay ghét đắng” nhân vật Tào Man của mình. Về phía Lưu Đức Hoa, quân bài chủ chốt lần này, anh đã thực hiện một bước đột phá so với hình tượng thông thường trên màn ảnh của mình, trở thành một vị tướng đẹp trai và có những cảnh chiến đấu gay cấn để chống lại Tạ Đình Phong. Đặc biệt, có thông tin cho rằng Lưu Đức Hoa đã dành 3 tháng để luyện tập kung fu Thiếu Lâm và đã đạt tới cấp độ 7. Do Lưu Đức Hoa quá tập trung vào cảnh quay nên anh đã bị thương ở bàn tay và chân phải. Nhận xét về tài kungfu của Lưu Đức Hoa, Thành Long đã không tiếc lời khen bạn diễn lâu năm của mình rằng anh rất chuyên nghiệp, nghiêm túc và đầy tiềm năng trở thành một ngôi sao hành động.

Mặc dù là một bộ phim bom tấn, quy tụ những ngôi sao đình đám, song trước khi phim công chiếu, hầu như đoàn phim không ai tiết lộ bất kỳ thông tin nào về phim. Tuy nhiên, sau khi phim được công chiếu, báo chí và khán giả tại nhiều nước đã đánh giá bộ phim rất cao.

Trang Japancinema.net đã nhận xét về bộ phim như sau:

“…Khi làm một bộ phim về đề tài siêu nhiên, kỳ bí hoặc có bối cảnh hoành tráng, người Trung Quốc thường chọn các đề tài về văn hóa truyền thống hoặc những sự kiện xưa cũ trong lịch sử. Trong khi đó, phim Mỹ lại có xu hướng chọn các đề tài khoa học viễn tưởng trong tương lai. Ngôn ngữ không phải là một rào cản của phim Tân Thiếu Lâm Tự. Đây không phải là một bộ phim võ thuật đơn thuần mà nó còn chứa đựng nhiều triết lý sâu sắc. Thêm vào đó là tinh thần dân tộc đã được đạo diễn khéo léo đưa vào. Hiếm có một bộ phim nào mà tất cả các nhân vật đều được khai thác toàn diện như bộ phim này. Có thể nói, Tân Thiếu Lâm Tự là khởi đầu tốt đẹp cho năm 2011 của điện ảnh Hồng Kông..”

Trang Filmink Magazine của Úc thì nhận xét:

“…Những cảnh võ thuật hoành tráng trong phim Tân Thiếu Lâm Tự có thể sánh với Ngọa Hổ Tàng Long và Thập Diện Mai Phục…”

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh phác họa về trang phục và tạo hình của các nhân vật chính trong phim:

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s