Thanh Hằng nhận 228 hoa hồng trong ngày Valentine

(Dân trí)- Sáng nay, 14/2, ngày lễ tình nhân, “chân dài” Thanh Hằng đã nhận được 228 bông hoa hồng từ một người bạn đặc biệt. Thanh Hằng chia sẻ “Sinh nhật tôi là 22.7, sẽ nhận được 227 bông hoa, tôi coi như bông hoa thứ 228 là… người ấy”.

“Chân dài” Thanh Hằng từng vào những vai nữ có tình yêu đặc biệt trong các bộ phim, một cô gái sắp chết đem lòng yêu chính thần chết đến gọi linh hồn mình đi (Nụ hôn thần chết), một cô chủ khu nghỉ dưỡng dành tình yêu cho một nhân viên nam… Chia sẻ về những khoảnh khắc yêu đặc biệt trong các bộ phim, Thanh Hằng cho biết “Điều thú vị là tôi đã trải qua nhiều mối tình trên phim hơn ngoài đời. Với phim Nụ hôn thần chết, tôi là cô gái thất tình, chán nản trong tình yêu, và chẳng bao giờ nghĩ sẽ yêu kẻ lấy đi mạng sống của mình. Câu chuyện mang màu sắc liêu trai nhưng lãng mạn, đầy nước mắt.

Đến bây giờ, nghe lại ca khúc trong phim, tôi vẫn nhớ y nguyên cảm giác mình đã từng “yêu” thần chết Trí Nguyễn như thế nào… Trong Gia tài bác sỹ, vai diễn của tôi vướng vào một tình yêu tay ba. Cư xử trong tình yêu tay ba không phải là điều dễ dàng, phải tránh cho người mình không yêu (nhưng yêu mình) những tổn thương trong tình cảm… Với Những nụ hôn rực rỡ, vai nữ hơi đỏng đảnh, mơ mộng. Cô Lam này mơ ước được yêu những người đẹp trai, nhà giàu, nổi tiếng… Nhưng cuối cùng lại yêu một anh bảo vệ. Tình yêu đến với mỗi người bằng những cách khác nhau, nhưng đều khiến chúng ta cảm thấy lâng lâng, hạnh phúc, đôi khi chỉ với những lời nói đơn giản, những hành động kỳ lạ… Chỉ khi yêu mới cảm thấy hết những cảm xúc như thế”.

 

Thanh Hằng rất bất ngờ khi nhận được 228 bông hồng vào sáng nay
 
Theo Hằng, tình yêu có thể khác nhau, nhưng có nhiều cảm xúc giống nhau. Ví như sự lâng lâng, hạnh phúc, ví như những giận hờn, hoài nghi…

Là một “chân dài” xinh đẹp, Thanh Hằng được các nhà phim luôn ưu ái “dành” cho những bạn diễn nam đẹp trai, đào hoa có tiếng như Johnny Trí Nguyễn, Việt Anh… Kể chuyện đóng những cảnh yêu nhau với 2 bạn diễn nổi tiếng đẹp trai, Thanh Hằng chia sẻ “Bản tính của tôi khi làm việc không ngại mệt, và không ngại… sợ. Nhưng cứ đến cảnh hôn nhau là tôi bối rối. Tim đập nhanh hơn vì không biết hôn người không phải là bạn trai của mình sẽ như thế nào. Cảnh hôn với anh Trí Nguyễn lâu… khủng khiếp. Khi xem phim, chính khán giả đã thắc mắc sao hôn nhau lâu thế (!). Có lẽ, tôi hôn nhiều và hôn lâu nhất là trong phim Nụ hôn thần chết. Rất khó quên. Với Việt Anh ít hơn, hôn dưới hồ bơi. Tôi sợ lạnh, không biết bơi. Ngụp xuống nước và hôn, vừa sợ vừa lạnh nên chẳng biết bám vào cái gì để lấy sự an tâm, vậy là đã cắn vào môi Việt Anh thay vì hôn…(cười)”.

So sánh việc “yêu” Việt Anh và Trí Nguyễn, Thanh Hằng có nói, cô thích “yêu” Trí Nguyễn hơn vì câu chuyện trong Nụ hôn thần chết cứ thật thật, ảo ảo, lãng mạn và đầy nước mắt. “Có lẽ, giữa nhịp sống hiện đại hối hả, nhanh chóng, gấp gáp như bây giờ, tôi thích những tình yêu “sến” như vậy”.

 

Thanh Hằng đang hạnh phúc trong tình yêu…
 
 

Hiện, Thanh Hằng đang tham gia bộ phim Người mẫu (phiên bản tiếng Việt). Tháng 7 tới, Thanh Hằng sẽ quay phim Tết 2012 của đạo diễn Quang Dũng, Chân dài hành động.

Theo Thanh Hằng, tình yêu trên phim khác tình yêu ngoài đời. “Tình yêu trên phim mình biết trước kết quả như thế nào, tình yêu ngoài đời rất mông lung, chẳng biết kết cục sẽ như thế nào. Nên mình có thể sẽ hạnh phúc, có thể sẽ đau khổ vô cùng với kết quả của tình yêu đó”.

Sáng nay, 14/2, ngày lễ tình yêu, Thanh Hằng đã nhận được 228 bông hoa hồng từ một người bạn đặc biệt. “Sáng sớm tôi đã nhận được 228 bông hoa hồng với tấm thiếp của người bạn viết. Sinh nhật tôi là 22.7, sẽ nhận được 227 bông hoa hồng, nhưng năm nay đã khác một chút vì có sự hiện diện của người bạn đó bên cạnh, tôi sẽ xem cành hồng thứ 228 là người ấy. Tôi thích nghĩ ra những điều bất ngờ để những người bạn xung quanh vui, nhưng sáng nay, người bạn kia đã làm tôi thực sự bất ngờ…”.

H.H  

Ảnh: Trung Hiếu
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s