Thái Thiếu Phân điên tiết vì chồng

Dù nữ diễn viên ‘Cuộc tình ngang trái’ đang mang bầu 5 tháng, chồng cô, nam diễn viên Trương Chấn vẫn không từ bỏ thuốc lá khiến cặp đôi liên tiếp nổ ra những trận cãi vã.

Thái Thiếu Phân
Thái Thiếu Phân bụng bầu 5 tháng. Ảnh: Tom.

Từ khi mang thai, tính khí của Thái Thiếu Phân thất thường hơn và rất hay cáu kỉnh với chồng. Đặc biệt, cô càng giận Trương Chấn vì anh không chịu bỏ thuốc lá. Lo lắng khói thuốc ảnh hưởng tới em bé, nữ diễn viên TVB thường xuyên cãi nhau với chồng. Trương Chấn nổi tiếng là người yêu chiều vợ nhưng lại không thể từ bỏ được thói quen xấu.

Trương Chấn hút thuốc bên ngoài nhà hàng.
Trương Chấn hút thuốc bên ngoài nhà hàng. Ảnh: 67.

Giận chồng, nhiều lần Thái Thiếu Phân gặp bạn bè phàn nàn. Tuần trước, khi Trương Chấn đưa vợ từ Hong Kong sang đại lục, anh bị bắt gặp đang phì phèo điếu thuốc bên ngoài một nhà hàng. Trong khi đó, khuôn mặt của bà bầu lộ rõ sự cau có, tức giận.

Thái Thiếu Phân
Thái Thiếu Phân chụp ảnh bụng bầu cùng chồng. Ảnh: Xinmin.

Sau 3 năm kết hôn, đây là lần đầu mang thai của người đẹp 37 tuổi. Không còn trẻ nên Thái Thiếu Phân rất cẩn trọng, lo lắng về chuyện bầu bí và sức khỏe của thai nhi. Trong cuộc phỏng vấn mới trên tờ Ming Pao, Thái Thiếu Phân tiết lộ rằng, cô đang mang bầu bé gái. Theo dự kiến, cô sẽ sinh em bé vào tháng 6. Hiện tại, Á hậu Hong Kong vẫn đóng phim và tham gia các sự kiện trong làng giải trí.

Hoài Vũ

(Theo Ngoisao.net)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s