Khi Hoa hậu Trương Tử Lâm trút bỏ xiêm y

Trong phim điện ảnh ‘The Underdog Knight 2’, Hoa hậu Thế giới 2007 người Trung Quốc không ngần ngại khỏa thân trong một cảnh tắm diễn cùng tài tử Lưu Diệp.

text1

Trương Tử Lâm có vai diễn đầu tay trong phần hai của bộ phim hành động “The Underdog Knight” của Hong Kong. Cô tự mình đóng cảnh tắm khỏa thân trong phim này, không đòi hỏi diễn viên đóng thế để cảnh phim thêm phần chân thực

text1

text1

Theo Xinhua, cảnh phim này không chỉ có mình Trương Tử Lâm (Zhang Zilin), còn có bạn diễn Lưu Diệp (Liu Ye) tham gia. Cả hai sẽ diễn một cảnh hôn nóng bỏng.

text1

text1

“Lúc đó tôi khá luống cuống. Tôi nhìn vào mắt Lưu Diệp và thấy anh ấy thật sự đang sợ hãi”, Hoa hậu nói về cảnh diễn “khó nhằn”. Sự bối rối của hai diễn viên khiến đạo diễn Đinh Thịnh không khỏi phá lên cười.

Trương Tử Lâm là Hoa hậu Thế giới, được chọn làm gương mặt đại diện của rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng, hình tượng vốn rất lành mạnh. Việc cô chấp nhận đóng cảnh nude được đánh giá là một sự mạo hiểm, khiến đoàn làm phim rất bất ngờ và cảm kích. Bởi trước đây, nhiều ngôi sao như Chương Tử Di (trong “Dạ yến”) hay Châu Tấn (trong “Họa bì”) đều yêu cầu có diễn viên đóng thế các cảnh trút bỏ xiêm y.

Trong “The Underdog Knight 2”, Lưu Diệp tiếp tục đóng vai chính – cựu sĩ quan quân đội Lão Tam như phần phim trước đó. Rời bỏ quân ngũ, với tài võ nghệ siêu phàm, anh tiếp tục lên đường phiêu lưu tìm và diệt tội phạm. Trong phần này, Lão Tam sẽ chạm trán một tổ chức tội phạm quốc tế để bảo vệ các tài sản quốc gia. Vai diễn người bạn gái xinh đẹp của anh do Trương Tử Lâm đảm nhiệm, sẽ bị bắt cóc và được người yêu mình giải thoát.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s