Vé xem Uyên Linh hát nhạc Trịnh – Miễn phí 100%

Chương trình hoàn toàn miễn phí các bạn nhé!

Các bạn sinh viên ở Huế, Tp.HCM và Hà Nội sẽ có dịp nghe Uyên Linh – Thần tượng âm nhạc VN Idol 2010 hát nhạc Trịnh tại các đêm ca nhạc “Huế – Sài Gòn – Hà Nội”. Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí, dành cho sinh viên và cộng đồng, trong khuôn khổ “10 năm nhớ Trịnh Công Sơn” – chương trình kỉ niệm 10 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn do Gia đình nhạc sĩ phối hợp cùng Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên và công ty BHD thực hiện.

  • Vé Chương trình “Huế – Sài Gòn – Hà Nội” tại Đại học Quốc Gia Hà Nội (19g ngày 27/3/2011) sẽ được phân phối cho Đoàn trường ĐH Quốc Gia Hà Nội để phân phối cho các sinh viên trong trường ĐH Quốc Gia Hà Nội, Hội Sinh Viên Tp.HCM để phân phối cho sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp khác (ngoài ĐH Quốc Gia TpHCM). Vé được phát hành vé kể từ ngày 21/3/2011. Các bạn liên hệ với điểm phân phối nêu trên để nhận vé.
  • Riêng Chương trình “Huế – Sài Gòn – Hà Nội” tại Cung An Định, Huế sẽ không phát hành vé. Khán giả vào cửa tự do.
  • Vé Chương trình “Huế – Sài Gòn – Hà Nội” tại Đại học Quốc Gia TpHCM (19g ngày 07/4/2011) sẽ được phân phối cho Đoàn trường ĐH Quốc Gia TpHCM để phân phối cho các sinh viên trong trường ĐH Quốc Gia TpHCM, Hội Sinh Viên Tp.HCM để phân phối cho sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp khác (ngoài ĐH Quốc Gia TpHCM). Vé được phát hành vé kể từ ngày 01/4/2011. Các bạn liên hệ với điểm phân phối nêu trên để nhận vé.

Ngoài ra, theo thông lệ hàng năm, đêm nhạc Trịnh tại Hội quán Hội ngộ (Khu Du lịch Bình Quới 1) năm nay mang chủ đề  “Trịnh Công Sơn – Người Ca Thơ” sẽ diễn ra lúc 19g ngày 04/4/2011 tại Hội quán Hội Ngộ.

Vé được phát miễn phí vào lúc 8g sáng ngày 30/3 tại Hội quán Hội Ngộ (Làng Du Lịch Bình Qưới 1 – Số 1147, đường Bình Qưới, Phường 28, Quận Bình Thạnh).

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s