Dũng “khùng”: Tôi có Thanh Hằng là đủ

Không phải gã trai có dáng vẻ bề ngoài hào hoa bóng lộn, nhưng những gì mà anh đang có là mơ ước của rất nhiều anh chàng khi luôn xuất hiện bên cạnh những chân dài hàng đầu showbiz Việt.

 – “Chân dài hành động” đến tháng 7 mới bắt đầu bấm máy, đến giờ công việc chuẩn bị của anh đến đâu rồi?

 Tôi vẫn còn đang sửa kịch bản. Tôi luôn bị cái tật sửa tới sửa lui, có khi viết lại từ đầu kịch bản. Nhưng khi ra đến trường quay, tôi lại rất ghét sửa.

– Tựa đề phim cho thấy anh thiếu công bằng khi chỉ làm phim về chân dài mà quên những cô có cái chân bình bình và chân ngắn?

 Cuộc sống này vốn luôn không công bằng. Sự bất công làm nên kịch tính. Tôi thấy nhiều nhà báo đang xem các cô chân dài có vẻ không như người bình thường, đó cũng là điều bất công. Thật ra cái tên Chân dài hành động cũng là tên tạm. Vì nhân vật có Thanh Hằng và là phim hành động nên tôi đặt tạm như vậy.

 – Trong công việc, anh có khùng như nick name của mình hay rất kỹ tính?

Tôi không thuộc tuýp người quá khó tính. Tôi chỉ có cái là hay “ép” những cộng sự của mình làm được những gì mà đã tính toán, tưởng tượng.

– Nhìn anh lúc nào cũng vui vẻ, hài hước, đó là nét duyên của anh hay đó là cách để anh bù trừ lại hình thức của mình?

 Tôi chỉ ý thức là sống thì nên vui vẻ. Đầu tiên là mình phải vui và nếu làm người khác vui cùng thì sẽ tuyệt hơn.

– Trên sân khấu, Dũng “Khùng” luôn xuất hiện cùng các giai nhân chân dài và họ thường phải khom người lại cho đỡ cao hơn anh, nhưng trong đời sống anh phải có cách riêng để chính những chân dài đó phải nằm lòng chân lý “không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn” chứ?

Thật ra các cô chân dài khi đi với tôi họ hay khom xuống vì họ không muốn làm khó các anh quay phim và chụp hình. Còn trong đời sống thì tôi biết nhón lên. Nói thật khi xuất hiện cùng nhau trước máy quay hay máy chụp, chuyện cao thấp đúng là hơi gây khó khăn. Nhưng ngoài đời, đối với mối quan hệ trai gái thì những thứ quan trọng đa phần không phải đứng và đi, nên chuyện cao thấp lúc đó không phải là ưu tiên số 1.

– Ngày xưa người ta gọi anh “Khùng” vì cái tội anh cứ sướng lên là đôi khi không để ý đến tâm trạng của người khác. Còn bây giờ anh đã là một đạo diễn đắt giá. Anh có muốn thay đổi cái tên Dũng “Khùng” thành cái tên khác như Dũng… gì đó hay hơn?

Với tôi bây giờ, cái tên chỉ là cái gì đó để người ta ghi nhớ nên tôi cũng không cần phải đổi tên.

 – Không chỉ là đạo diễn đắt giá, anh còn xuất hiện với vai trò giám khảo rất dễ thương nhiều cuộc thi nghệ thuật, anh nghĩ nhà sản xuất họ mời anh vì lẽ gì?

 Bởi vì tôi làm việc nghiêm túc. Tôi biết mục đích của chương trình cần gì và tôi đặt mục đích của chương trình là quan trọng nhất. Tôi không bao giờ đi trễ giờ, tôi không bao giờ bỏ cuộc nửa chừng khi tôi nhận lời dù ở hoàn cảnh nào tôi cũng ý thức phải làm xong việc. Nếu có bất đồng, lần sau tôi không hợp tác nữa. Tôi không bao giờ nói xấu BTC, bởi tôi quan niệm, người chuyên nghiệp là phải biết chọn lựa công việc mình nhận, và khi đã nhận việc thì phải có trách nhiệm với người hợp tác, với sự nhận lời của mình. Tôi không tiết lộ bí mật ban tổ chức, tôi vô tư khi đánh giá theo tiêu chí của tổng thể chương trình. Chỉ có một cái là tôi lãnh lương cao, nhưng cũng chắc vì vậy mà tôi ý thức trách nhiệm của mình.

– Anh nói làm nghệ thuật phải tôn trọng cảm xúc, nhưng anh là người thường khó kìm chế cảm xúc đấy chứ?

 Cảm xúc là cái quý giá nhất của con người nên không cần phải kìm làm gì. Nhưng khi làm việc gì có ảnh hưởng đến người khác, chúng ta phải biết cảm xúc của mình có ảnh hưởng đến cảm xúc của người khác không. Nên tôi để cảm xúc thoải mái khi chỉ có một mình hay làm việc gì không ảnh hưởng đến ai, còn khi ảnh hưởng đến người khác thì phải dùng cả 2 thứ cảm xúc và lý trí.

 – Khi yêu anh sẽ như thế nào?

 Dũng “Khùng” lúc nào mà chẳng yêu. Tôi cũng không tưởng tượng nếu tôi không yêu thì sẽ như thế nào? Những gì tôi làm được tôi nghĩ đều phát xuất từ tình yêu.

– Đứng trước một cô gái đẹp, cảm xúc tự nhiên nhất của anh thường là gì?

 Cảm ơn Chúa đã tạo ra đàn bà và cho mình là đàn ông.

 Thanh Hằng được Dũng “Khùng” nhắm cho vai chính trong Chân dài hành động

 – Hồi nhỏ, anh có nghĩ sau này nghề nghiệp của mình lại được tiếp xúc và là mong mỏi của bao cô gái đẹp?

Có chứ. Thực chất khi tôi quyết định thi vào đạo diễn điện ảnh là trong đó có 30% suy nghĩ sẽ gặp được nhiều người đẹp, 70% còn lại tôi nghĩ tôi sẽ không đậu trường nào khác ngoài trường này.

– Nhiều cô người mẫu ao ước được đóng phim của anh, anh có biết mình đắt giá và tài năng như vậy?

 Phải chi các cô ấy đừng ước ao mà nói cho tôi biết thì tốt hơn. Thật ra nhiều người thích làm ca sĩ hơn là diễn viên, tôi cũng hơi buồn vì điều đó, bởi với tôi nghề diễn viên thú vị hơn nghề ca sĩ. Tôi không nghĩ mình quá tài năng nhưng tôi biết mình là người đắt giá, bởi vì tôi vẫn hay nghe các nhà sản xuất nói như vậy.

 – Có khi nào anh nghĩ mình sẽ tận dụng thế mạnh này để thường xuyên sánh bước bên các người đẹp, để chứng minh cho các quý ông to cao đẹp trai khác là “Dũng Khùng không cao nhưng nhiều người phải ngước nhìn”?

Với người đẹp, tôi nghĩ còn nhiều chuyện hay ho hơn là sánh bước và để chứng minh với các quý ông khác. Tôi không quan tâm ai đang nhìn mình và nhìn như thế nào. Tôi chỉ quan tâm tôi đang thấy gì, có thể chạm vào gì và cảm xúc như thế nào thôi.

 – Hai chân dài rất có duyên trong phim của anh là Thanh Hằng và Minh Hằng, anh thích làm việc theo êkip quen và không cho những chân dài khác cơ hội hay họ vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu khắt khe của anh như hai cô gái này?

Thật ra có một người chân không dài mà phim nào cũng có mặt đó là Phương Thanh. Còn hai cô Hằng chỉ mới đóng 2 phim của tôi thôi.

– Muốn đóng phim của Dũng “Khùng”, phải có yếu tố gì để thuyết phục được anh?

 Chỉ cần ngoại hình và diễn xuất làm cho tôi tin đó là nhân vật mà tôi đang tưởng tượng, tiếp đó là sẵn sàng tập trung 100% cho vai diễn trong khoảng thời gian đang làm phim thôi.

– Và nếu một cô chỉ đẹp và chân rất dài ngỏ lời với anh, anh trả lời thế nào?

 Tôi sẽ trả lời: Tôi đã có Thanh Hằng chân vừa rất dài, đẹp và diễn xuất cũng khá ổn rồi, cho nên họ cần gì đó ấn tượng hơn hoặc là điều gì khác.

 

Theo Xzone

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s