Năm Đại Họa

Lấy cảm hứng từ các lời tiên tri trong lịch Maya cổ về thiên tai, Năm đại họa (2012) tái hiện hình ảnh một cơn đại hồng thuỷ đưa thế giới đến ngày tận thế. Mặc dù lấy chủ đề là ngày tận cùng của nhân loại, nhưng bộ phim về thiên tai này sẽ tập trung nhiều hơn tới cuộc đấu tranh sinh tồn của những người may mắn sống sót.

Chuyện phim bắt đầu từ năm 2009, khi tiến sĩ Hemsley (Chiwetel Ejiofor) đang trên đuờng đến Ấn Độ để thăm nguời bạn cũ thì vô tình phát hiện vỏ Trái đất đang từ từ nóng lên. Anh lập tức về Washington để thông báo với Nhà Trắng về phát hiện này. Từ đó, một dự án bí mật về việc xây dựng phi thuyền khổng lồ, đưa loài người tránh khỏi nạn diệt vong được Mỹ và lãnh đạo các nước bí mật triển khai.

Năm 2012, tại Mỹ, nhà văn Jackson Curtis (John Cusack) cùng với cậu con trai Noah và cô con gái Lily đi cắm trại tại Công viên quốc gia Yellowstone. Sau hàng nghìn năm yên ngủ, miệng núi lửa khổng lồYellowstone Caldernúi ở Công viên quốc gia bắt đầu hoạt động trở lại và tàn phá toàn bộ nước Mỹ. Trong khi đó, tại nhiều nước, hàng loạt các thiên tai cũng diễn ra, khiến cho người dân vô cùng hoảng sợ. Cùng với gia đình của mình, Jackson Curtis đã trải qua những chặng đường rất chông gai và nguy hiểm để lên được chiếc phi thuyền khổng lồ đang đóng tại Trung Quốc…

Xem Trailer:


Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s