Tuần phim nhân bản tại BHD Star Cinema

Góp phần thiết thực hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm nay (5.6.2011), cũng như góp phần chia sẻ nỗi đau với người dân Nhật Bản bị ảnh hưởng từ trận động đất và sóng thần vừa qua, từ ngày 17.4.2011, BHD Star Cinema sẽ tổ chức chương trình Tuần phim nhân bản.

Tuần phim nhân bản sẽ trình chiếu các bộ phim về thảm họa thiên nhiên, từng gây chấn động trong những năm gần đây như: Đường Sơn đại địa chấn (Aftershock), Sóng thần ở Haeundae (Haeundae), Thảm họa Nhật Bản (Sinking of Japan), Năm đại họa (2012), Quái vật sông Hàn (The Host). Đây là những bộ phim dựa trên những sự kiện có thật, hoặc chỉ là những câu chuyện viễn tưởng, song tất cả đều mang một thông điệp: ca ngợi vẻ đẹp tình người, sự chia sẻ yêu thương nhau trong hoạn nạn và cảnh báo về cách đối xử của loài người với “người bạn thiên nhiên”….

Chương trình duy nhất diễn ra tại BHD Star Cinema (lầu 4 Maximark, 3C đường 3 Tháng 2, P.11, Q.10 – TP.HCM) từ 17.4.2011 – 24.4.2011, với mức giá 40.000 đồng/vé cho tất cả các phim vào tất cả các suất trong tuần. Đặc biệt, 5% từ tổng doanh thu phòng vé của chương trình Tuần phim nhân bản sẽ được BHD Star Cinema trích ra để ủng hộ người dân Nhật Bản.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s