TÌM DIỄN VIÊN VIỆT NAM CHO PHIM TRUYỀN HÌNH CỦA ÁO

Ngày 27/04/2011, Đạo diễn Otto Retzer, Phó đạo diễn Ulrike Kraus-Ringelmann và Giám đốc Casting phía Việt Nam là ca sỹ Minh Thuận sẽ đến BHD Star Cinema (Lầu 4 Maximark, 3C đường 3 Tháng 2, P.11, Q.10 – TP.HCM) để casting diễn viên cho bộ phim truyền hình nổi tiếng của Áo: The Dream Hotel. Buổi casting sẽ kéo dài từ 09 giờ sáng đến 03 giờ chiều cùng ngày để tìm ra khoảng 10 diễn viên Việt Nam vào các vai phụ trong bộ phim The Dream Hotel. Ngoài các vai phụ, The Dream Hotel cũng sẽ tuyển hơn 450 diễn viên quần chúng tại Huế, Hội An và Vịnh Hạ Long.

Otto Retzer Otto Retzer and his wife Shirley attend the Kitzbuehel Charity Race on January 23, 2010 in Kitzbuehel, Austria.

Đạo diễn Otto Retzer và vợ

Ca sỹ Minh Thuận – GĐ Casting cho phim tại VN

The Dream Hotel là bộ phim truyền hình nổi tiếng do Lisa Film sản xuất, với nội dung nói về những câu chuyện tình yêu và cuộc sống đầy hài hước và xúc động trong bối cảnh một khách sạn 5 sao. Phim được phát sóng vào giờ vàng, lúc 20h15 trên kênh ARD ( Kênh truyền hình hàng đầu của Đức ) và trên kênh ORF (Kênh Truyền hình Áo) trong những tháng mùa đông (tháng 1 và tháng 2 hàng năm). Mỗi năm, Lisa Film chỉ sản xuất 2 tập phim, mỗi tập phim lấy bối cảnh ở những khách sạn và địa danh nổi tiếng trên thế giới như : The Seychelles, Mauritius, Bali, Mexico, Malaysia, Trung Quốc và Nam Phi. Sau 8 năm, The Dream Hotel đã phát sóng đến16 tập, mỗi tập thu hút khoảng 8 triệu khán giả ở Áo và 4 triệu khán giả ở Đức. Tính đến tháng 07/ 2010, số người xem phim tại hai nước này đã lên đến con số khó tin: 173 triệu người.

Dream Hotel TV Movie actors and doubles in Phuket

The Dream Hotel và cảnh quay tại Phuket – Thái Lan

The Dream Hotel và cảnh quay tại Bali

The Dream Hotel tại quốc đảo Seychelles

The Dream Hotel tại Malediven

The Dream Hotel tại Tobago

Năm 2011, Lisa Film đã lựa chọn Việt Nam – một đất nước xinh đẹp,với nhiều thắng cảnh nổi tiếng để làm điểm đến trong mơ cho bộ phim The Dream Hotel. Sau khi casting, đoàn phim sẽ bắt đầu lịch quay tại Việt Nam từ ngày 04/05/2011 đến hết ngày 02/06/2011, với bối cảnh chính là Huế, Hội An và Vịnh Hạ Long.

Trước The Dream Hotel, Hãng Phim Việt (Vietnam Studio) cũng đã từng hợp tác với dự án phim điện ảnh của Đức và Singapore là Nhóm hổ ngàn Long Sơn (The Tiger Team). Bộ phim đã được phát hành vào ngày 06/5/2010 tại Đức và 07/5/2010 tại Úc.

Phim Tiger Team

Dương Yến Ngọc trong phim Tiger Team

Các diễn viên nhí trong Tiger Team

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s