Kết quả trò chơi “Thử trí thông minh, rinh vé xem fin”

Sau 1 tuần phát động, cuối cùng BHD Star Cinema đã chọn ra được 10 vị chủ nhân của các cặp vé xem phim TRÍ LỰC SIÊU PHÀM tại BHD Star Cinema.

 Đây là các câu hỏi:

 1.Tại sao bạn lại đến rạp xem phim thay vì mua DVD xem phim tại nhà?

1.Một bác tài lái 1 chiếc xe tải nặng 2 tấn qua 1 cây cầu chỉ cho phép trọng lượng tối đa 1 tấn. Hỏi làm sao để bác tài có thể qua cầu được?

2.Hãy kể 5 lý do bạn lựa chọn xem phim Trí lực siêu phàm chứ không phải phim nào khác cùng thời điểm?

3. Nếu có 1 loại thuốc có thể khiến bạn thông minh hơn (như thuốc NZT) như trong phim Trí lực siêu phàm, bạn có dám uống không? Vì sao?

4.Làm sao để ném một quả trứng làm vỡ hoặc đổ tường mà không làm vỡ trứng?

Và đây là các câu trả lời thú vị của các bạn

1. Dũng Tiến

 Vì là movie fan nên Mình thích xem tại rạp, mình có thể tập trung vào bộ phim ( ngoại trừ khi nào có ai đóng phim trước mặt thì mới mất tập trung ):))) có thể có đc những cảm nhận chân thật nhất về bộ phim mình yêu thích. Mà biết đâu có khi đc ngồi kế 1 bạn gái dễ thương nữa 😡

 2. Trần Xuân Phúc:

thích xem rạp hơn vì màn hình bự hơn, âm thanh đã hơn, ít bùn ngũ hơn, mát và thoải mái với hệ thống điều hòa (nhà mình không có cái này), sub dịch tốt hơn mấy cái dvd ngoài chợ và quan trọng là mình hòa nhập cộng đồng góp phần giảm số lượng người bị tự kỷ =))

3. Bao Chow:

 Vì xem rạp tất cả chú ý vào màn hình lớn làm tôi tập trung xem phim , hiểu được ý nghĩa thực sự nội dung của bộ phim mà đạo diễn muốn gửi tới – Nếu phim được công chiếu cùng ngày với Bắc Mĩ chắc chắn tôi sẽ xem rạp , vì sẽ là 1 trong nhiều người được xem phim đầu tiên . -âm thanh , hình ảnh sắc nét ấn tượng hơn khi xem phim kinh dị ở rạp – nếu khóc trong bóng tối thì mọi người xung quanh cũng không thấy được tôi khóc -rạp chiếu phim có máy lạnh mát hơn nhà tôi

 4. Trần Minh Hoàng:

 Thứ nhất là sẽ được xem những bộ phim bom tấn trước rất nhiều người khi ngồi ở nhà chờ ra DVD, cảm giác đó “yô mót” lắm =)) -Thứ 2, khi ngồi ở trong rạp phim thì màn hình sẽ được gấp 8 đến 10 lần nhà mình =)) âm thanh rất ư là trung thực đặt biệt là không bị phân tâm khiến mình tập trung vào phim, còn nếu coi ở nhà ba mẹ mình đi ngang qua ngó hỏi coi phim gì bực bội lắm luôn :”> -Thứ 3, đi xem ở rạp có thể dẫn người yêu đi xem cùng thú vị hơn chứ không lẽ dẫn về nhà xem cho bị ba mẹ mắng ư =)) ) (em mới 16 tuổi =)) ) ) -Đặc biệt hơn đó là xem ở BHD lâu lâu được gặp người nỗi tiếng :X Lần trước đi em gặp được chị Ngô Thanh Vân =)) :XXXXX đươc chụp hình chung nữa :-”

5. Quỳnh Như:

cảm giác sảng khoái rất “yo-mot” khi là những người đầu tiên bóc tem => hãnh diện =>về khoe, hehe -có khi cũng kết giao được bạn mới ở rạp nữa, mở rộng giao lưu bạn bè cũng tốt chứ bộ!!! -ngồi ngoài rạp đỡ buồn ngủ hơn ngồi ở nhà coi (một phần do tiếc tiền nên có dở cũng ráng căng mắt ra coi ), với lại ở nhà hay bị làm phiền lắm, đang ngồi coi mà cứ nghe kêu lên kêu xuống, cộng với ồn ào nữa chứ, trời ơi bực mình!!!! -lâu lâu gặp đươc người nổi tiếng nữa, hehe, trùi ui thú vị lắm luôn!!!! -và đi với người iu thì khỏi phải nói, còn nơi nào thú vị hơn rạp phim nhỉ?

6. Kim Long:

 Việc xem phim ở nhà bằng DVD và xem rạp có 1 điểm chung đó là ta có thể xem được nội dung của 1 bộ phim. Tuy nhiên về mặt cảm xúc, sự cảm thụ cái hay ở bộ phim ở mỗi nơi sẽ khác nhau. Tại sao người ta ko sản xuất ra những bộ phim và sau đó phát hành ở định dạng DVD mà phải phát hành phim nhựa? Ngày nay với sự phát triển của công nghệ cộng với thị hiếu của người xem cũng thay đổi nên ngành phim ảnh đòi hỏi phải cải tiến thật nhiều về công nghệ làm phim cũng như chú trọng đến nội dung kịch bản, hiệu ứng, tính giải trí… Và để tận hưởng trọn vẹn nhất những giá trị mà một bộ phim mang lại, cách tốt nhất đó là xem phim tại rạp. Các rạp chiếu phim bỏ ra hàng tỉ đồng để đầu tư cho các phòng chiếu phim những thiết bị phát hình và âm thanh hiện đại và trung thực nhất. Màn hình lớn, màu sắc, âm thanh trung thực khi xem tại rạp mới thỏa mãn được hết những nhu cầu về nghe, nhìn và cảm của người xem. Các bộ phim bom tấn luôn được đầu tư hàng triệu USD cho những hiệu ứng cháy nổ hoành tráng nhằm thu hút người xem đến rạp. Mặt khác xem phim tại rạp sẽ giúp ta ko bị phân tâm với những chuyện linh tinh, một yếu tố gây cho ta mất cảm hứng khi xem phim do ko theo kịp mạch phim. Bên cạnh đó, nếu như những cảm xúc ta có được khi xem những bộ phim hay mà được chia sẻ cùng với người thân hay là bạn bè thì quả thật không còn gì thú vị hơn. Do đó xem phim tại rạp cũng góp phần giúp ta tìm ra những mối quan hệ mới, những cảm xúc mới mà khi xem phim một mình tại nhà ko có được. Sự tiện nghi, hiện đại, lịch sự của các rạp chiếu phim cũng là một yếu tố mang nhiều người đến rạp. Hay khi ta xem phim tại nhà sẽ ko có popcorn và pepsi Và còn rất nhiều những sự khác biệt “một trời một vực” khi so sánh sự khác nhau giữa việc thưởng thức phim DVD tại gia và xem rạp, nhưng tựu trung lại thì với mỗi tầng lớp trong xã hội hiện nay thì việc lựa chọn một hình thức xem phim như thế nào cho phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu sẽ do người xem quyết định

7. Trần Thị Thanh Tâm:

1. Một bác tài lái 1 chiếc xe tải nặng 2 tấn qua 1 cây cầu chỉ cho phép trọng lượng tối đa 1 tấn. Hỏi làm sao để bác tài có thể qua cầu được? => Bác tài xuống xe và đi bộ qua, vậy là xong.

2. Hãy kể 5 lý do bạn lựa chọn xem phim Trí lực siêu phàm chứ không phải phim nào khác cùng thời điểm? => – Cảm thấy phim này hay, hấp dẫn và gây cấn (do PR nhiều quá cũng nên) – Phim này chưa coi – Nếu được trúng vé Limitless thì dĩ nhiên là coi phim này rồi (n_n) Mình chỉ nghĩ ra được nhiêu đó lý do thôi, hi vọng được chấp nhận. Đôi lúc mình thích và làm cái gì đó thì cần gì lý do, đúng không? ^^

 3. Nếu có 1 loại thuốc có thể khiến bạn thông minh hơn (như thuốc NZT) như trong phim Trí lực siêu phàm, bạn có dám uống không? Vì sao? => Không trả lời những câu hỏi mang tính giả thiết ^^ (như vậy đủ thông minh rồi, không cần thuốc, haha) 4. Làm sao để ném một quả trứng làm vỡ hoặc đổ tường mà không làm vỡ trứng? => Mình ném quả trứng lên, một người khác đập vỡ tường. Mình chụp quả trứng lại. Thế là trứng không vỡ mà tường thì vỡ

 8. Trần Xuân Phúc:

 Trả lời câu 2 và câu 3 2. Hãy kể 5 lý do bạn lựa chọn xem phim Trí lực siêu phàm chứ không phải phim nào khác cùng thời điểm? LD1: Phim này mình đã đợi từ khi nó No,1 ở Bắc Mỹ vào tháng 3 vừa qua LD2: Thích hai nam chính Bradley Cooper LD3: Ra mắt cùng thời điểm với Thor nên do giá vé 3D mắc quá, vậy coi Limitless 2D kinh tế hơn LD4: Fan của Robert Deniro LD5: phải coi phim này để còn tham gia chơi game của BHD 3. Nếu có 1 loại thuốc có thể khiến bạn thông minh hơn (như thuốc NZT) như trong phim Trí lực siêu phàm, bạn có dám uống không? Vì sao? -Dĩ nhiên là dám uống chứ dại gì không uống, vì uống nó xong sẽ trả lời được câu hỏi của BHD đưa ra và có vé coi phim dài dài =)) 9. Nguyễn Công Minh: Xem xong về kể và bình luận nội dung phim với bạn bè, người thân, thoải mái mà không lo bị … mượn đĩa xem ké 10. Ngô Thảo Minh: vì xem ngoài rạp ít bị lo ra bởi việc khác , yên tâm mà nhập vào bộ phim Nếu có 1 loại thuốc có thể khiến bạn thông minh hơn (như thuốc NZT) như trong phim Trí lực siêu phàm, bạn có dám uống không? Vì sao? Uống chứ , uống sẽ có 1 trải nghiệm thú vị BHD Star Cinema sẽ liên hệ với các bạn để gửi vé. Các bạn nhớ check mail nha!

9. Nguyễn Công Minh:

Xem xong về kể và bình luận nội dung phim với bạn bè, người thân, thoải mái mà không lo bị … mượn đĩa xem ké

10. Lin Thi Am

 1. Một bác tài lái 1 chiếc xe tải nặng 2 tấn qua 1 cây cầu chỉ cho phép trọng lượng tối đa 1 tấn. Hỏi làm sao để bác tài có thể qua cầu được?
Trả lời: Bác tài bước xuống xe và qua cầu 1 mình.

2. Hãy kể 5 lý do bạn lựa chọn xem phim Trí lực siêu phàm chứ không phải phim nào khác cùng thời điểm?
Trả lời:
1/ Phim có nội dung hấp dẫn.
2/ Kịch bản và cốt chuyện có nhiều điều gay cấn.
3/ Có sự góp mặt của diễn viên kỳ cựu Bradley Cooper và Robert De Niro.
4/ Top những phim nổi tiếng của nước Mỹ tháng 3/2011.
5/ Phim được truyền thông mạnh mẽ và được nhiều người biết đến trước khi công chiếu.

3. Nếu có 1 loại thuốc có thể khiến bạn thông minh hơn (như thuốc NZT) như trong phim Trí lực siêu phàm, bạn có dám uống không? Vì sao?
Trả lời: Nếu có 1 loại thuốc khiến mình thông minh hơn thì mình thường suy nghĩ của mình sẽ là không uống. Đối với mình, có trí thông minh là tốt nhưng có thông minh chưa chắc là có tất cả. Thông minh có lúc chỉ làm cho vấn đề thêm rối rắm và cuộc sống phức tạp hơn. Mình đang có khá đầy đủ các thứ mình cần, mình đang rất mãn nguyện với cuộc sống hiện tại, mình không muốn mạo hiểm để đánh đổi một điều mà mình không chắc chắn. Đấy là quan điểm riêng của bản thân mình. Nhưng cũng chính vì mình chọn phương án không uống nên mình cũng rất tò mò muốn biết nếu uống thì ta sẽ thay đổi thế nào? Đó cũng chính là điều mà kịch bản phim này rất có sức hấp dẫn với em.

4. Làm sao để ném một quả trứng làm vỡ hoặc đổ tường mà không làm vỡ trứng?
Trả lời: ta luộc quả trứng rồi lột vỏ thì trứng sẽ không vỡ.

 BHD Star Cinema sẽ liên hệ với các bạn để gửi vé. Các bạn nhớ check mail nha!

Chúc các bạn có được những giây phút xem phim thú vị tại BHD Star Cinema ^^!

Advertisements

One comment on “Kết quả trò chơi “Thử trí thông minh, rinh vé xem fin”

  1. đợt mà phim “Cánh Đồng Bất Tận” đang công chiếu ấy, mình thấy nhân viên BHD có cái khăn quàng cổ đẹp mê luôn…. thích gì đâu!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s