QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT TỪ BHD STAR CINEMA

Chính thức triển khai từ ngày 20/05/2011, Những Ngày Phim Gia Đình – chương trình chiếu lại các bộ phim hoạt hình: Kung fu Panda 1, Madagascar 2, Ice Age 3 do BHD Star Cinema tổ chức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, các suất chiếu Kungfu Panda 2 vào ngày 01/06 (cũng nằm trong chương trình Những Ngày Phim Gia Đình) đến nay đã gần như kín hết các phòng do khán giả đặt vé trước.

Để đáp lại tình cảm và sự ủng hộ của khán giả, ngoài áp dụng mức giá đồng hạng ưu đãi 40.000 đồng cho các phim Kung fu Panda 1, Madagascar 2, Ice Age 3 và chương trình Party dành cho Thiếu nhi (áp dụng cho 400 khán giả đầu tiên mua vé xem phim Kungfu Panda 2 trong ngày 01/06), BHD Star Cinema trân trọng gửi đến quý vị khán giả một chương trình Quà tặng đặc biệt:

Từ ngày 31/05-02/06/2011: Khi mua 02 vé xem phim trong chương trình Những Ngày Phim Gia Đình, khán giả sẽ được nhận ngay 01 DVD phim Hoạt hình Việt Nam “Dưới Bóng Cây”.

Trong tuần đầu tiên mở đầu mùa Hè năm nay- từ 01/06/2011: Trước mỗi suất chiếu trong rạp BHD Star Cinema, khán giả sẽ được xem miễn phí bộ phim hoạt hình Việt Nam dài 07 phút “Dưới Bóng Cây”. Một cơ hội Vàng để hiểu hơn về phim Hoạt hình Việt! Chương trình duy nhất diễn ra tại rạp BHD Star Cinema (tầng 4 Maximark, số 3C đường 3 Tháng 2, P.11, Q.10 – Tp.HCM).

Đây không chỉ là món quà tri ân của BHD Star Cinema muốn gửi đến Khán giả mà còn là sự trân trọng và ủng hộ các tài năng Việt Nam, trong việc xây dựng và đóng góp cho sự phát triển của nền điện ảnh nước nhà. Đó cũng là tôn chỉ hoạt động của rạp BHD Star Cinema – một trong những rạp đầu tiên và duy nhất hiện nay có nhiều hoạt động quảng bá điện ảnh Việt Nam.

Thông tin thêm:

“Dưới Bóng Cây” là bộ phim Hoạt hình do COLORY ANIMATION STUDIO (thành lập từ một nhóm Sinh viên vừa tốt nghiệp chuyên ngành Hoạt hình tại trường Đại học Hồng Bàng) thực hiện. Bộ phim  dài 07 phút, kể về hành trình giải cứu bạn Ếch khỏi tay Rắn của chú Chuột xanh nhút nhát.  Đây là một câu chuyện khá dễ thương về tình bạn và có ý nghĩa giáo dục sâu sắc. Hình ảnh trong phim được thực hiện bằng kỹ xảo 3D với những khung hình đẹp mắt, sinh động, lời thoại dí dỏm, lôi cuốn, rất thích hợp cho các bé thiếu nhi…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s