4 Idol xinh tươi trong ghế giám khảo cuộc thi Shine Contest

Sáng nay 11/6/2011, cuộc thi “Shine contest” do BHD Star Cinema và Fanclub của JYJ tại VN đã diễn ra tại BHD Star Cinema (lầu 4 Maximark, 3c đường 3 Tháng 2, P.11, Q.10 – TP.HCM).

4 thành viên của Vietnam Idol 2010 (Mai Hương, Đăng Khoa, Trung Quân, Phương Anh) đã đến tham dự với vai trò Ban Giám Khảo của chương trình. Tất cả đều rất xinh tươi!

Trung Quân và Phương Anh vừa đáp máy bay đến Sài Gòn từ Nha Trang vào lúc 9g sáng nay, trễ 30 phút do bị hoãn chuyến bay. Nhưng rất may, hai bạn đã chạy kịp đến làm giám khảo cuộc thi “Shine Contest” tại rạp BHD Star Cinema.

Các phần thi diễn ra rất sôi động. Thành viên Fanclub nhiệt tình đăng kí tham gia, từ hát đơn, hát đôi, đến cả hát nhóm.

Không dừng ở đó, cũng không ít những tiết mục dự thi biểu diễn vũ đạo cực kì bốc lửa theo các bản nhạc sôi động của JYJ.

Các bạn bên ngoài, cỗ vũ, hát theo, reo hò làm cho không khí cuộc thi thêm hào hứng.

Có cả bạn, bay từ Hà Nội vào TpHCM để trực tiếp gặp gỡ thần tượng JYJ, và tham gia Tuần lễ JYJ tại Việt Nam của BHD Star Cinema

Bạn Trần Yến Dung (Hà Nội)

Ban Giám Khảo cực kì vui tính nhé! Giám khảo Mai Hương còn đùa với các bạn với giọng nhại theo giọng lồng tiếng của các bộ phim TVB làm mọi người cười nghiêng ngả.

Mai Hương chia sẻ: “Mai Hương cũng từng là thành viên trong Fanclub của DBSK tại Hà Nội trong những năm học cấp 2.”. Những bài hát của DBSK mà các thí sinh dự thi, Mai Hương đều thuộc và hát theo.

Đăng Khoa thì thường được mọi người nói là rất giống anh chàng Max (Choikang Changmin) của nhóm DBSK. Các bạn có thấy Đăng Khoa và Changmin giống nhau không?

https://bhdstarcinema.files.wordpress.com/2011/06/changmin.jpg?w=195 https://i1.wp.com/img.news.zing.vn/img/460/t460430.jpg
Changmin (trái) và Đăng Khoa (phải)

Kết quả cuộc thi là anh chàng với vũ đạo chuyên nghiệp đã giành chiến thắng thuyết phục.

Mọi người cùng nhau chụp một tấm kỉ niệm nào!

BONUS:

Chùm ảnh các Idol “quậy” cùng Showroom trưng bày các đạo cụ của phim Long Ruồi và Hot boy nổ loạn tại BHD Star Cinema

Rạp BHD Star Cinema đang trưng bày rất nhiều đạo cụ đã được dùng để quay phim Long Ruồi của đạo diễn Charlie Nguyễn (dự kiến ra rạp vào 02/9) và phim Hotboy nổi loạn của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng (dự kiến ra mắt vào tháng 10)

Còn đây là HOT BOY NỔI LOẠN, CHÀNG CƯỜI, CÔ GÁI ĐIỀM VÀ CON VỊT đây!hihih

Advertisements

5 comments on “4 Idol xinh tươi trong ghế giám khảo cuộc thi Shine Contest

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s