Thời Đại Phù Thủy ra mắt khán giả

Thời đại phù thủy (Season of the witch) lấy bối cảnh Châu Âu thế kỷ 14 – thời kỳ tràn ngập ma thuật của các phù thủy, các hình thức hiến tế và nghi thức cầu xin trời đất, ma quỷ. Có một quyền năng được cai trị bởi bóng tối chỉ dành riêng cho cái chết và ma thuật. Và chỉ những chiến binh quả cảm nhất,có trái tim thuần khiết nhất mới có thể vượt qua địa ngục để cứu rỗi nhân loại.

 Behmen (do Nicolas Cage thủ vai) là một chiến binh dũng cảm của đội quân Thập tự chinh. Sau nhiều năm lăn lộn trên chiến trường, anh cùng với người bạn Felson (do Ron Perlman đóng) quyết định trở về quê hương, xa rời cuộc sống chém giết tàn bạo và vô nghĩa. Tuy nhiên, con đường trở về của cả hai không hề đơn giản!

 

Khi đến Marburg – một thị trấn đang bị bao trùm bởi “cái chết đen” do dịch hạch gây ra, cả hai đã bị Hồng Y Giáo Chủ D’Ambroise (Christopher Lee) bắt giữ vì tội “đào ngũ”. Để đổi lấy tự do, cả hai đồng ý “hộ tống” Anna (Claire Foy) một cô gái xinh đẹp đang bị tình nghi là kẻ đã gieo căn bệnh dịch hạch, đến một tu viện hẻo lánh – nơi các nhà sư sẽ thực hiện một nghi lễ cổ xưa để hóa giải lời nguyền chết chóc của cô.

 

Với trái tim hào hiệp, Behmen tin rằng Anna vô tội và anh chỉ đồng ý làm nhiệm vụ khi cô được phán xử công bằng. Tuy nhiên, liệu niềm tin và kinh nghiệm chiến trường của Behmen có phản bội lại chính anh hay không? Tất cả sẽ được giải đáp qua chuyến hành trình đầy gian khổ và cạm bẫy của 2 chiến binh dũng cảm và cô gái bí ẩn Anna trên trên mảnh đất chết chóc và đầy ma quỷ…

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s