Ồn ào quanh vụ Tạ Đình Phong vs Trương Bá Chi

Không chỉ dẫn đến tranh luận giữa bạn bè và người thân hai bên, cuộc hôn nhân giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi còn kéo theo sự bất hoà của lực lượng fan mỗi người.
Sau khi “tố” Trương Bá Chi tham tiền, biên tập viên Tra Tiểu Hân (Eileen Cha) – bạn thân của mẹ Tạ Đình Phong – lại tiếp tục chỉ trích cô chẳng để ý gì đến cảm nhận của chồng khi làm lành với Trần Quán Hy.
Tra Tiểu Hân
Hôm 26/6, bà viết trên blog rằng: “Hôm nay Đình Phong phải tham dự buổi họp báo tuyên truyền cho phimQuán trọ thần tài, trong thế bắt buộc phải gặp mặt phóng viên, chắc chắn sẽ bị truy hỏi dồn dập về chuyện gia đình. Vậy mà hôm 24/6, khi mọi người còn đang chờ đợi cậu ấy lên tiếng về vấn đề này, thì phe của Bá Chi lại là người phát pháo trước, nói xấu Tạ Đình Phong.Một người tự xưng là Yuki Lee đã viết một bài blog dài 5 đoạn chỉ trích Đình Phong không phải là người chồng, người cha tốt, và ra sức bênh vực Bá Chi đã cố gắng gìn giữ hạnh phúc gia đình như thế nào, im lặng chịu đựng vì hai con ra sao… Không biết Yuki là thần thánh phương nào, nhưng quản lý của Bá Chi cũng vào comment, chứng tỏ họ cùng một phe. Trong khi đó, trong thông cáo báo chí Đình Phong viết hôm 25/6 lại chẳng hề có một lời ác ý nào, không những không viết ra hai chữ ‘ly hôn’, mà còn ‘cảm ơn sự hy sinh của Trương Bá Chi trong suốt 5 năm qua’.”

Tra Tiểu Hân và Tạ Đình Phong
Bà Tra tiếp tục chỉ trích Trương Bá Chi: “Bá Chi càng lên tiếng, người ngoài càng thấy được bản chất của cô ấy. Ngay cả bạn bè của cô ấy cũng lôi tôi vào cuộc, nào là ‘Địch Ba Lạp cung cấp thông tin cho tôi tố khổ Bá Chi, thực chất là do Đình Phong nhờ mẹ mình lên tiếng hòng đổ hết tội lên đầu Bá Chi’. Trong những lời này rõ ràng là đã ngầm thừa nhận những điều tôi nói là sự thật, cảm ơn những người bạn tốt của Trương Bá Chi nhé!
Về những tội trạng của Đình Phong mà cô ấy kể lể, ‘chơi game suốt ngày không thèm để ý đến vợ con’ gì đấy, thật ra Đình Phong đóng phim bên ngoài rất cực khổ, toàn là phim hành động phải quay suốt ngày đêm, nên cậu ấy cũng phải có phương pháp giảm áp lực cho mình chứ! Ở nhà chơi game chứ đâu phải la cà quán xá, chọc ghẹo ong bướm, bài bạc hút chích gì! Cô ấy là vợ mà lại không thông cảm cho chồng, còn đem việc tặng xe tặng đồng hồ có giá trị làm bằng chứng cho sự không tham lam của mình. Sao không tìm bằng chứng chứng minh Đình Phong chuyển tiền và cổ phần sang tên của cô ấy đi?”
Cuối cùng, Tra Tiểu Hân kết luận: “Nếu không nghĩ đến tình cảm bao năm nay, thì Bá Chi cũng nên nghĩ đến sự kiện ảnh nóng năm nào Đình Phong đã từng ủng hộ che chở cho cô ấy. Lúc đó cô ấy đã mắng Trần Quán Hy ra sao, giờ lại làm lành, như vậy có phải là đã không tôn trọng và cố ý làm mất mặt chồng không?”
Ngay lập tức, bài blog của Tra Tiểu Hân trở thành đề tài tranh luận giữa các fan của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi. “Phe” Trương Bá Chi chỉ trích: “Những lời bênh vực của Tra Tiểu Hân đã cho thấy, rõ ràng là Tạ Đình Phong “cao chiêu” hơn vợ rất nhiều. Không những tỏ ra cao thượng –  không hề nói xấu vợ, nhưng những tin tức bất lợi cho Trương Bá Chi vẫn đầy trên các mặt báo, Tạ Đình Phong còn biết cách thanh minh cho mình thông qua ‘kênh truyền thông’ hiệu quả là Tra Tiểu Hân – biên tập viên rất có uy tín trong làng giải trí của đài RTHK. Ngược lại, những “tội lỗi” của Tạ Đình Phong mà Trương Bá Chi cung cấp cho báo giới lại không phải là lỗi lầm nghiêm trọng nên thiếu sức thuyết phục”.
Ngay sau khi biết tin Tạ Đình Phong gặp gỡ phóng viên trong buổi họp báo Quán trọ thần tài, Trương Bá Chi cũng vội vã trở về Hong Kong vào sáng 28/6
Không hề kém cạnh, “phe” của Tạ Đình Phong cũng cho rằng “Trương Bá Chi đã diễn vai một người vợ đáng thương, các fan của Trương Bá Chi còn tung tin Tạ Đình Phong có “tình mới” để khoả lấp sự kiện Trần Quán Hy và Trương Bá Chi chụp hình trên máy bay; Trương Bá Chi nhờ bạn bè viết blog thanh minh, rồi lại đích thân kể tội chồng, nhờ chuyên viên trang điểm riêng Rick Chin tung hình hai con lên blog để níu kéo Tạ Đình Phong… mỗi “chiêu” đều có tính toán kỹ lưỡng”.
Rick Chin – chuyên viên trang điểm của Trương Bá Chi cùng hai bé Lucas và Quintus

K.M (Theo NetEase)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s