Ngọc Diệp bị “ma ám” vẫn xinh ngây ngất

Bộ phim kỳ bí “Giữa Hai Thế Giới” cuối cùng cũng chịu hé lộ nội dung, bên cạnh một hình ảnh Ngọc Diệp đẹp dịu dàng.

Chúng mình đã từng nghe Giữa Hai Thế Giới kêu oan và trò chuyện với cô bạn Tâm Tít – một trong ba diễn viên chính của phim, nhưng thực tế thì đến tận bây giờ, nội dung bộ phim này vẫn còn là một dấu chấm hỏi to đùng. Hôm nay, chúng mình sẽ cùng nhau vén bức màn bí ẩn, thử tìm đáp án cho câu hỏi này.

Bộ phim xoay quanh cuộc sống thứ hai của cô sinh viên nhạc viện xinh đẹp (Ngọc Diệp đóng) và anh chồng thầu xây dựng giàu sụ của cô (Dustin Nguyễn đóng).

Dustin Nguyễn đóng vai anh chồng thầu xây dựng giàu sụ

Nói là “cuộc sống thứ hai” vì cô đã từng chết hụt do tự sát. Thế nhưng cuộc sống mới lại không hề xuôi chèo mát mái như cô trông đợi mà ngược lại, đầy cô độc trong ngôi nhà sang trọng với người chồng vô tâm, vô trách nhiệm. Không chỉ vậy, sự xuất hiện của những nhân vật bí ẩn: một cậu bé điên ngày nào cũng đứng trước cổng ngây dại nhìn cô; một gã thanh niên lạ mặt thường lởn vởn trước nhà; những âm thanh quỷ dị phát ra từ căn phòng bị khóa kín trên sân thượng… Tất cả hợp thành cảm giác u ám bao trùm lên căn nhà lẫn cuộc sống của cô vợ trẻ.

Cậu bé điên có ánh nhìn ngây dại

Cao trào là khi cô cảm giác được sự hiện diện của một kẻ thứ ba trong nhà, theo dõi nhất cử nhất động của mình. Đặc biệt những đêm bị chồng bỏ mặc ở nhà một mình, cô lại càng cảm giác rõ ràng hơn sự tồn tại của “người con gái ấy”…

Kẻ thứ ba trong căn nhà của hai vợ chồng trẻ

Sau một lần vô tình trò chuyện với gã thanh niên lạ mặt kia và được anh tiết lộ những bí ẩn quanh căn nhà lẫn người chồng thầu xây dựng, cô quyết định tra rõ ngọn ngành câu chuyện. Bắt đầu từ việc lén chồng mở cánh cửa căn phòng trên sân thượng, cô đã phát giác những sự thật kinh hoàng về căn nhà, cậu bé điên, cô gái bí ẩn và cả người chồng của mình…

Cô gái bí ẩn “bầu bạn” với cô vợ trẻ khi người chồng vắng nhà

Nhận xét về nội dung bộ phim, Dustin Nguyễn cho biết, “Mặc dù đang khá bận rộn với vai trò Nhà sản xuất phim Long Ruồi nhưng anh vẫn quyết định tham gia Giữa Hai Thế Giới vì bị lôi cuốn bởi tính cách phức tạp của nhân vật thầu xây dựng.”

Dustin Nguyễn bị lôi cuốn bởi tính cách phức tạp của nhân vật

Còn Ngọc Diệp thì “than”: “Vai diễn trong Giữa Hai Thế Giới là vai khó nhất từ trước tới giờ của mình. Bên cạnh đó, đây cũng là vai diễn nhiều… cảnh nóng nhất của Ngọc Diệp.”

Đây là vai diễn khó và nhiều… cảnh nóng nhất của Ngọc Diệp

Giữa Hai Thế Giới lấy ‎tư tưởng “nhân quả” làm chủ đạo và xây dựng nội dung trên cơ sở đề cao giá trị đạo đức của con người trong xã hội hiện đại. Tuy có xuất hiện yếu tố ma quái nhưng tác phẩm lại không phải phim ma, chỉ mượn “hồn” để nói chuyện “người” mà thôi.

Bây giờ, hãy cùng “chiêm ngưỡng” vẻ đẹp “hoang dại” của Ngọc Diệp khi cô nàng trầy trật với vai diễn khó nhất từ trước tới giờ của mình nhé!

Những biểu cảm ấn tượng


Sexy trong mọi hoàn cảnh


Ngọc Diệp rất chịu khó lăn xả
(Theo Kênh 14)
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s