THÁI TRÁC NGHIÊN “đốt nhà” Tạ Đình Phong

(Theo Zing): Sau khi người bạn trong nhóm Twins Chung Hân Đồng lên tiếng cô không phải là người thứ ba giữa mối tình Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi, dư luận lại chuyển sang nghi vấn A Sa.

Sở dĩ dư luận chĩa vào Thái Trác Nghiên là người thứ ba vì cô nàng vừa mới có cơ hội đóng cặp với Tạ Đình Phong trong phim Quán trọ thần tài. Trong phim, Tạ Đình Phong vào vai Cung thiếu gia – một anh chàng Bộ đầu có tài bắt cá và làm bếp cực kỳ điệu nghệ. Đây là một vai diễn hài hước mà lâu rồi khán giả mới thấy ở Tạ Đình Phong.

Ngoài việc chọc cười khán giả bằng kung fu “chém cá” và “chặt gà”, trong phim, Tạ Đình Phong còn có những cảnh diễn thật lãng mạn và tình tứ cùng cô nàng A Sa Thái Trác Nghiên. Chàng là một Bộ đầu, nàng là một “nữ tặc” chuyên đi săn tiền thưởng. Cả hai đã có một tình yêu sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt, trong phim có đoạn Thái Trác Nghiên và Tạ Đình Phong phải hôn nhau trước mặt của Huỳnh Dịch và Trương Gia Huy. Đạo diễn yêu cầu họ phải có ánh mắt phải tình tứ, nồng nàn, phải giống như người đang bị trúng tiếng sét ái tình.

Đây là bộ phim đầu tiên mà cả hai có nhiều cảnh mùi mẫn nhất nên nhiều khán giả đặt dấu hỏi liệu có chuyện phim giả tình thật giữa cặp đôi này. Hơn nữa thời gian quay bộ phim lại là lúc gia đình Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đang lục đục, nên nghi vấn càng có cơ sở. Và nghi án này càng trở nên chắc chắn hơn khi vừa qua đoàn phim tổ chức buổi họp báo ra mắt phim tại Hong Kong, cả Tạ Đình Phong và Thái Trác Nghiên đều vắng mặt. Còn tại buổi họp báo tại Bắc Kinh hôm 26/6 để tuyên truyền cho bộ phim trước ngày phim được công chiếu tại Trung Quốc (28/6), chỉ có Tạ Đình Phong có mặt và trả lời báo chí về tình trạng hôn nhân của anh.

Liệu việc không song hành cùng Tạ Đình Phong của Thái Trác Nghiên trong các buổi ra mắt phim có phải vì sợ né tránh những câu hỏi phỏng vấn của báo chí?

Những hình ảnh thân mật trên mức bình thường của Tạ Đình Phong và Thái Trác Nghiên mà dư luận phát sốt trong thời gian gần đây:

Thái Trác Nghiên 'đốt nhà' Tạ Đình Phong?

Cả hai khá tình tứ khi tham gia bộ phim này.

                 Thái Trác Nghiên 'đốt nhà' Tạ Đình Phong?

Bất chấp rắc rối tình cảm với Trương Bá Chi, phim mới của Tạ Đình Phong, Quán trọ thần tài vẫn ra mắt khán giả các nước châu Á. Trong phim, anh yêu người đẹp Thái Trác Nghiên từ cái nhìn đầu tiên.

                   Thái Trác Nghiên 'đốt nhà' Tạ Đình Phong?

Sau khi công chiếu tại Hong Kong từ ngày 23/6, Quán trọ thần tài tiếp tục được công chiếu tại Trung Quốc và đã thống trị doanh thu phòng vé ở đây với hơn 1,5 triệu USD (hơn 10 triệu Nhân dân tệ) trong ngày đầu công chiếu. Khán giả tò mò đến rạp xem những cảnh tình tứ của Thái Trác Nghiên và Tạ Đình Phong. Không chỉ thành công ở Đại lục, Quán trọ thần tài còn thu hút khán giả ở Malaysia và Singapore

Thái Trác Nghiên 'đốt nhà' Tạ Đình Phong?

Thái Trác Nghiên trong một cảnh quay vất vả

               Thái Trác Nghiên 'đốt nhà' Tạ Đình Phong?

Cả hai trong một cảnh quay hờn giận nhưng Tạ Đình Phong lại cười khoái chí

               Thái Trác Nghiên 'đốt nhà' Tạ Đình Phong?

Thái Trác Nghiên luôn chăm chú theo dõi diễn xuất của Tạ Đình Phong.

Thái Trác Nghiên 'đốt nhà' Tạ Đình Phong?
Thái Trác Nghiên 'đốt nhà' Tạ Đình Phong?

Phim còn có sự tham gia diễn xuất của Trương Gia Huy.

Thái Trác Nghiên 'đốt nhà' Tạ Đình Phong?
 
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s