Cao bồi và người ngoài hành tinh

    

 Bộ phim Cowboys and Aliens (Cao bồi và người ngoài hành  tinh) đánh dấu sự kết hợp đặc biệt trong lịch sử điện ảnh của hai thể loại phim kinh điển cao bồi và quái vật ngoài hành tinh vào cùng một bộ phim. Cowboys and Aliens đang được công chiếu tại BHD Star Cinema và các rạp trên toàn quốc.

            

Câu chuyện bắt đầu khi Jake Lonergan tỉnh dậy giữa sa mạc cằn cỗi và khắc nghiệt Absolution. Anh bị trúng đạn và không còn chút trí nhớ về quá khứ. Manh mối duy nhất là chiếc cùm bằng sắt bí ẩn xiết chặt quanh một cổ tay. Anh tiến vào thị trấn Absolution và bị con trai đại tá Woodrow Dolarhyde gây hấn. Jake Lonergan nhanh chóng trở thành kẻ bị truy đuổi bởi thế lực của Woodrow Dolarhyde.

              

Khi cuộc rượt đuổi, đấu súng chưa kịp phân định thắng thua thì một hiện tượng lạ xuất hiện trên bầu trời của thị trấn Absolution. Những chiếc máy bay bí ẩn rít lên và lao xuống với tốc độ chóng mặt nã đạn tàn phá thị trấn. Chúng còn tung ra một thứ ánh sáng làm lóa mắt để bắt người. Ngay lúc này chiếc cùm sắt trên tay Jake Lonergan phát huy công dụng, trở thành khẩu súng tiêu diệt những kẻ lạ mặt.

Một chiếc máy bay bị Jake Lonergan bắn rơi. Một con quái vật lập tức thoát ra từ bên trong máy bay để chạy về hang ổ. Mọi người quyết định sẽ theo dấu chân con quái vật để giải cứu những người bị bắt. Jake Lonergan cùng với sự hỗ trợ của đại tá Woodrow Dolarhyde và cô gái Ella bí ẩn được mọi người giao trọng trách dẫn đầu cuộc truy tìm. Tiến sâu vào hang ổ quái vật, họ phát hiện ra một âm mưu đen tối xuyên vũ trụ.

Bộ phim Cowboys and Aliens là sự pha trộn giữa thể loại phim viễn tưởng, hành động và chút hài hước. Phim có sự “bảo chứng thành công” của hàng loạt tên tuổi như Steven Spielberg trong vai trò nhà sản xuất, đạo diễn phim Iron Man Jon Favreau tham gia dàn dựng và dàn diễn viên nổi tiếng: Daniel Craig, Harrison Ford, Olivia Wilde.

               

                   

(Tổng hợp)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s