Johnny English Reborn

“Mr. Bean” sẽ trở lại và tiếp tục chọc cười khán giả qua bộ phim hài hước: Johnny English Reborn. Phim sẽ được công chiếu tại BHD Star Cinema từ ngày 16/9/2011

Thành công của Mr. Bean đã đưa tên tuổi của Rowan Atkinson ngày càng nổi tiếng và được nhiều khán giả yêu mến. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều diễn viên huyền thoại khác, Rowan Atkinson đã không thể vượt qua cái bóng của mình khi dấu ấn của vai diễn Mr. Bean quá lớn. Dù tham gia nhiều bộ phim, song khán giả chỉ nhớ đến Rowan Atkinson qua bộ phim Mr. Bean. Với bộ phim Johnny English Reborn – một bộ phim hài đúng sở trường của mình, Rowan Atkinson hy vọng rằng khán giả sẽ nhớ đến ông qua hình ảnh mới: Johnny English – 1 Điệp viên vụng về, nhát cáy nhưng cũng lắm “chiêu trò”

Trong phim, Rowan Atkinson sẽ vào vai Johnny English – một anh chàng Điệp viên đang ẩn mình “tu luyên võ công” ở một vùng hẻo lánh ở Châu Á.

“Kungfu” của Johnny English đã có đất dụng võ khi một nhóm sát thủ chuyên nghiệp quốc tế quyết tâm ám sát một nhà lãnh đạo thế giới nhằm gây ra sự hỗn loạn trên toàn cầu .

Johnny English hoàn toàn tự tin quay trở lại sau một thời gian dài tôi luyện những võ công có một không hai.

 Trở về cũng một nhiệm vụ tuyệt mật, cùng với những vũ khí hiện đại nhất, anh ấy thề sẽ lấy lại danh tiếng bị lu mờ của mình…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s