Lady Gaga và Bruno Mars trình diễn tại Đêm trao Giải Video Âm nhạc của MTV 2011

Sau Lil Wayne, Adele, Chris Brown và nhóm nhạc rock đang lên Young The Giant, hai ngôi sao đình đám của làng giải trí Thế giới Lady Gaga và Bruno Mars là hai nghệ sĩ tiếp theo sẽ có mặt trong buổi lễ trao Giải Video Âm nhạc cùa MTV 2011 với vai trò là ca sĩ biểu diễn trong chương trình bên cạnh vai trò ứng cử viên của mình.

GIẢI THƯỞNG VIDEO ÂM NHẠC CỦA MTV LẦN THỨ 28, NĂM 2011 SẼ ĐƯỢC

TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP

TỪ NHÀ HÁT NOKIA, THÀNH PHỐ LOS ANGELES, MỸ

VÀO LÚC 09 GIỜ TỐI (GIỜ MỸ) NGÀY CHỦ NHẬT 28/08/2011

TỨC LÚC 08 GIỜ SÁNG (GIỜ VIỆT NAM)
NGÀY THỨ HAI 29/08/2011

TRÊN KÊNH MTV tại Việt Nam

 CHƯƠNG TRÌNH SẼ ĐƯỢC PHÁT LẠI VỚI PHỤ ĐỀ TIẾNG VIỆT VÀO LÚC

19g – 20g55 ngày Thứ Hai 29/08/2011
14g – 16g ngày Thứ Ba 30/08/2011
09g – 11g ngày Thứ Tư 31/08/2011

Tại Giải thưởng Video Âm nhạc của MTV 2010, Raper B.o.BHayley Williams – giọng ca chính của nhóm rock Paramore, và ngôi sao Bruno Mars đã làm nổ tung sân khấu với liên khúc ba bản hit: “Nothin’ on You”“Airplanes” và “The Only Exception”. Trở lại sân khấu Giải thưởng Video Âm nhạc của MTV lần này, Bruno Mars hứa hẹn sẽ mang lại một màn trình diễn ấn tượng khác, một tiết mục mà khán giả không thể bỏ qua. Vừa trở về từ Festival Lollapalooza (tại Santiago, Chile) vào tháng 4 vừa qua, Mars đã có trong tay ba đề cử khá nặng kí tại Giải thưởng Video Âm nhạc của MTV 2011: VIDEO XUẤT SẮC NHẤT CỦA NAM CA SĨ, VIDEO NHẠC POP XUẤT SẮC NHẤT và VIDEO CỦA NĂM với video của ca khúc “Grenade“. “Tôi đã lớn lên cùng với Giải thường Video Âm nhạc của MTV. Tôinhớ hết tất cả mọi màn biểu diễn. Từ khi còn nhỏ, tôi đã xem Giải thường Video Âm nhạc của MTV, và khi nhận được cuộc gọi báo tin video của tôi đã được đề cử ở hạng mục Video của năm…Wow, đó là một giải thưởng lớn mà tôi chưa hề nghĩ đến.”

MV Grenade của Bruno Mars

Ngoài ra, video “The Lazy Song” của anh cũng nằm trong năm ca khúc đề cử ở hạng mục VŨ ĐẠO XUẤT SẮC NHẤT tại mùa giải năm nay. “Các bạn biết tôi thích điều gì không? Cũng như máu, mồ hôi và nước mắt đổ xuống cho video “Grenade”, tôi thật sự thích thú với đề cử “Vũ đạo xuất sắc nhất” với video “The Lazy Song”. Tuyệt vời! Thử tưởng tượng: thật là thú vị làm sao nếu tôi về nhà và nhìn thấy chiếc cúp “Vũ đạo xuất sắc nhất – Bruno Mars – The Lazy Song”

MV The lazy song của Bruno Mars

Màn trình diễn của Lady Gaga sẽ là màn trình diễn được chờ đợi nhất tại Giải thưởng Video Âm nhạc của MTV 2011 lần này, sau bộ váy làm bằng thịt tươi và màn trình diễn đẫm máu trên sân khấu của cô vào mùa giải năm trước. Cô cũng vừa tung ra video clip Yoü And I” – single thứ 4 trích từ album “Born This Way”. Tại mùa giải năm nay, Lady Gaga nhận được bốn đề cử: VIDEO XUẤT SẮC NHẤT CỦA NỮ CA SĨ và VIDEO CÓ THÔNG ĐIỆP HAY NHẤT với ca khúc “Born This Way”, CHỈ ĐẠO NGHỆ THUẬT XUẤT SẮC NHẤT và VŨ ĐẠO XUẤT SẮC NHẤT với video “Judas”.

MV Yoü and I của Lady Gaga

MV Born this way của Lady Gaga

MV Judas của Lady Gaga

Các ngôi sao được mời công bố kết quả Giải thưởng Video Âm nhạc của MTV 2011 gồm có: ca sĩ – diễn viên tuổi teen Selena Gomez, người mẫu Kim Kardashian, nhà sản xuất – diễn viên Jonah Hill, rapper Rick Ross, nhóm nhạc Odd Future, và diễn viên Seth Rogen

Advertisements
By bhdstarcinema Posted in MTV

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s