Hàn Canh: Múa và đánh nhau không dễ như…ăn bánh!

Sinh năm 1984, Hàn Canh (Han Geng) là diễn viên, ca sĩ khá nổi tiếng hiện nay ở Châu Á. Trước khi tách ra hát solo vào năm 2010, Hàn Canh từng là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc Super Junior. Cùng với Sung Min, Hàn Canh là người giỏi võ thuật trong Super Junior. Anh còn được biết tới nhờ kỹ năng nhảy thành thạo và khả năng đặc biệt múa được các điệu múa truyền thống của 55 dân tộc Trung Quốc. Anh được chọn làm 1 trong 4 người nhảy chính trong Super Junior và là nhân vật quan trọng giúp đẩy mạnh làn sóng Hàn Quốc tới Trung Quốc.

                                           

Năm 2008, những đóng góp của Hàn Canh trong việc thúc đẩy sự trao đổi văn hóa giữa Hàn Quốc – Trung Quốc cũng như những công trình từ thiện của anh được ghi nhận khi anh được chọn là một trong những người mang ngọn đuốc cho Thế Vận hội Bắc Kinh.

Đại Võ Sinh Huyết Chiến là bộ phim điện ảnh đầu tiên Hàn Canh tham gia với vai trò diễn viên chính. Trước đó, anh cũng từng tham gia trong vài bộ phim truyền hình của Hàn Quốc như: Rainbow Romance, Stage of Youth

             

Nghiên cứu võ thuật và nhảy múa từ năm 12 tuổi, những tưởng vai diễn Mạnh Nhị Khuê sẽ rất dễ dàng như…ăn bánh với Hàn Canh – chàng ca sỹ thần tượng của nhiều giới trẻ. Tuy nhiên, Hàn Canh cho biết anh đã sai lầm. Chương trình tập luyện của anh rất mệt mỏi. Tuy nhiên, bằng tinh thần dũng cảm cũng như sự nhiệt tình của một người “lính mới” trong lĩnh vực điện ảnh, Hàn Canh cho biết: “Tôi làm tất cả mọi việc được yêu cầu và xem tất cả đều mới mẻ đối với tôi. Tôi đã rất háo hức vào ngày thứ 4 ở trường quay và tôi đã bị chấn thương cơ bắp vì tập trung quá nhiều sức lực vào chúng”.

           

Trong phim Hàn Canh có nhiều cảnh yêu đương cùng Từ Hy Viên. Đây là lần đầu tiên cả hai hợp tác với nhau. Nữ diễn viên này cũng đã dành tặng cho Hàn Canh rất nhiều lời khen ngợi: “Tôi nhớ Hàn Canh đã tỏ ra khá lo lắng trong ngày đầu tiên chúng tôi làm việc cùng nhau, nhưng anh ấy đã nhanh chóng làm chủ được diễn xuất của mình. Đến ngày quay thứ 3 thì anh ấy không còn cảm giác lo lắng trước mỗi cảnh diễn. Tôi có cảm giác như anh ấy đã có 10 năm kinh nghiệm diễn xuất chứ không phải đây là lần đầu tiên.

         

         

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s