Ngô Tôn: chàng “quý tộc” Brunei

Sinh năm 1980 tại Brunei trong một gia đình khá giàu có, Ngô Tôn từng tốt nghiệp khoa quản trị kinh doanh tại đại học RMIT của Úc. Anh gia nhập nhóm nhạc Phi Luân Hải (Fahrenheit) vào năm 2005. Cũng trong năm này, anh cùng với các thành viên Uông Đông Thành, Viêm Á Luân, Thần Diệc Nho tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình KO One.

                                      

 Thành công vẻ vang của bộ phim sau đó đã giúp Ngô Tôn có nhiều cơ hội diễn xuất trong các bộ phim truyền hình khác như: Tokyo Juliet, Hanazakarino KimitachiheRomatic Princess. Những bộ phim này đã góp phần làm cho tên tuổi Ngô Tôn không chỉ quen thuộc với khán giả Đài Loan mà còn ở nhiều nước Châu Á. Ngoài những bộ phim truyền hình, khán giả Việt Nam còn biết đến Ngô Tôn qua những bộ phim điện ảnh mà anh tham gia gần đây như: Chuyện tình kiếm khách, Cẩm y vệ

                          

Do lớn lên tại Brunei nên có thể nói Ngô Tôn khá xa lạ với Kinh Kịch Bắc Kinh. Lần đầu khi nghe tên phim “Đại Võ Sinh”, Ngô Tôn cứ nghĩ rằng đó là một danh hiệu dành tặng cho các vị tướng quân trong trong thời kỳ cổ đại.

                                   

                                      

Chỉ sau khi đọc kịch bản, anh mới biết đó là một danh hiệu dành tặng cho các Võ sư Kinh Kịch. Điều này càng cho thấy, vai diễn Quan Nhất Long đối với Ngô Tôn thực sự là một thử thách lớn. Tuy nhiên, đó chưa hẳn là thử thách lớn nhất của Ngô Tôn bởi để vào được vai này, anh còn phải luyện tập võ thuật rất nhiều.

                                           

           

Bằng thái độ làm việc chăm chỉ và chịu khó của mình, Ngô Tôn không chỉ gây ấn tượng mạnh với Đạo diễn Hồng Kim Bảo mà còn khiến Từ Hy Viên phải buộc lời khen: “Tôi biết Ngô Tôn biết rất ít về Kinh kịch Bắc Kinh nhưng anh ấy đã rất chịu khó để tìm hiểu về môn nghệ thuật này và trước mỗi cảnh hành động, anh ấy đều có sự chuẩn bị rất tốt”

        

                                                   Ngô Tôn và Từ Hy Viên trong phim Đại Võ Sinh huyết chiến

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s