Mãn nhãn với kỹ xảo siêu nuột của THANH XÀ BẠCH XÀ

Khi Thanh Xà Bạch Xà bất ngờ tung trailer lúc vẫn đang “vi vu” tại Liên hoan phim Venice, nhiều người đinh ninh rằng, đó là phiên bản cuối cùng mà giám chế Thôi Bảo Châu từng tiết lộ. Và thật sự thì đoạn trailer ngắn đó cũng đã làm hài lòng phần nào các fan của bộ phim.

Tuy nhiên, đấy chỉ là kế “nghi binh” của nhà sản xuất Thanh Xà Bạch Xà. Đoạn trailer được tung ra vào cuối ngày 19/9 vừa qua mới chính thức được xác nhận là phiên bản cuối cùng – tập hợp những phân đoạn kỹ xảo “mà đoàn làm phim ưng ý nhất” như lời giám chế Thôi Bảo Châu.

           

Quả thực, số vốn đầu tư “khủng” 180 triệu NDT (~558 tỷ đồng) mà nhà sản xuất Dương Tử bỏ ra đã không uổng phí chút nào. Bởi những màn trình diễn kỹ xảo trong phim được thực hiện nuột nà và thật đến từng chi tiết. Những phân đoạn nước lũ phá hủy Kim Sơn tự hay Bạch Xà – Thanh Xà hiện chân thân, điên cuồng lao vào tấn công Pháp sư Đại Hải đã khiến cho khán giả được thưởng thức một bữa tiệc thị giác trọn vẹn.

 


Trailer cuối cùng này phô diễn những màn kỹ xảo hết sức đẹp mắt

Đoạn trailer mới tinh này lấy trọng tâm là cuộc tấn công của Bạch Xà vào Kim Sơn tự nhằm cứu mạng Hứa Tiên. Được sự giúp sức của Thanh Xà, Bạch Xà tạo ra một dòng nước lũ ập tới cuồng sát các tăng ni trong Kim Sơn tự. Rắn trắng, rắn xanh (chân thân của 2 chị em Bạch Xà – Thanh Xà) giao chiến với Pháp sư Pháp Hải giữa biển nước mênh mông. Tất cả tạo nên một khung cảnh hoành tráng và tàn khốc, khiến người xem phải choáng ngợp.


Bối cảnh tuyệt đẹp trong Truyền thuyết Bạch Xà

 Đạo diễn Trình Tiểu Đông phát biểu rằng: “Năm 2012 ngày một đến gần. Rất nhiều người đã tin tưởng vào câu chuyện về ngày tận thế. Về điểm này thì Thanh Xà Bạch Xà cũng có chút theo “trào lưu”. Trước dự cảm về tình yêu của đời mình sắp chấm dứt vĩnh viễn, Bạch Xà không còn cách nào khác ngoài lựa chọn phải dùng đại hồng thủy thảm sát Kim Sơn tự. Việc làm này sẽ có người chê trách. Chúng tôi chỉ mong khán giả có thể thấy được một phương diện ý nghĩa khác của Thanh Xà Bạch Xà.”


Pháp sư Đại Hải – “Trừ ma chiến thần”

Nhân vật Pháp sư Pháp Hải trong truyền thuyết vốn được xem như một hình mẫu chiến binh chuyên trừ ma diệt quỷ điển hình. Trong phiên bản điện ảnh 2011 này, hình tượng của Pháp Hải được pha trộn thêm một chút chất liệu huyền bí và siêu tưởng, trở thành Trừ ma chiến thần. Pháp Hải pháp thuật, võ công đều rất cao cường, có lòng yêu thương chúng sinh. Trước mọi tình thế, ông luôn thể hiện sự bình tĩnh, điềm đạm. Điều này được thể hiện rất rõ ở phần cuối trailer, khi mà dòng nước lũ và rắn trắng, rắn xanh lao vào lấy mạng Pháp Hải.


Pháp sư Pháp Hải – Lý Liên Kiệt


Bạch Xà (Bạch Tố Trinh) – Huỳnh Thánh Y


Thanh Xà (Tiểu Thanh) – Thái Trác Nghiên


Hứa Tiên – Lâm Phong


Tuyết Yêu – Từ Nhược Tuyên


Năng Nhẫn – Văn Chương

Những hình ảnh và lời giới thiệu về các nhân vật trong phim trên website chính thức của Thanh Xà Bạch Xà

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s