Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sáng tác ca khúc “Bao Ngày Nhớ Em” tặng phim của Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Nguyễn Quang DũngVũ Ngọc Đãng từng là bạn học ở Lớp đạo diễn điện ảnh khóa I củaTrường Cao Đẳng SKĐA TP.HCM, niên khoá 1996 – 1999. Không chỉ thân thiết từ thưở còn sinh viên, đến cả khi ra trường và trở thành hai đạo diễn trẻ nổi tiếng của Việt Nam, Vũ Ngọc Đãng và Nguyễn Quang Dũng vẫn là đôi bạn thân của nhau, thường xuyên tham gia, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

       

Trong phim Đẹp từng Centimet của Vũ Ngọc Đãng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng từng xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt (trong vai đạo diễn đang casting phim Nụ hôn thần Chết). Anh cũng từng sáng tác nhạc cho bộ phim Chuột và bộ phim Những cô gái chân dài của Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

                           

Sau khi xem qua bản dựng của bộ phim “Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô Gái điếm và Con vịt” – bộ phim mới nhất của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã rất thích thú với bộ phim này. Và, trong lúc đầy cảm xúc, anh đã viết ca khúc “Bao ngày nhớ em” để tặng cho bộ phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Ca khúc “Bao Ngày Nhớ Em” được thể hiện qua giọng hát của Hồ Vĩnh Khoa – một trong những diễn viên chính của phim.

Mặc dù ca khúc “Bao Ngày Nhớ Em” không sử dụng trong bộ phim “Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô Gái điếm và Con vịt” nhưng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng đã thực hiện một video clip ca khúc Bao Ngày Nhớ Em, với những hình ảnh của bộ phim “Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô Gái điếm và Con vịt” để cảm ơn tình cảm của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Mời các bạn cùng xem MV Bao Ngày Nhớ Em nhé

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s