CƠ HỘI XEM TRƯỚC PHIM “TAY ĐẤM THÉP” (Real Steal)

Suất chiếu sớm đặc biệt bộ phim TAY ĐẤM THÉP (Real Steal) sẽ diễn ra vào lúc 19:30 ngày 20/10/2011. Hãy đến BHD Star Cinema (lầu 4 Maximark, 3C đường 3 tháng 2, P.11, Q.10 – TP.HCM) để là khán giả đầu tiên xem bộ phim này nhé!

Vũ đài quyền anh không còn dành cho con người mà được chuyển giao cho những cỗ máy cao hơn 2 mét. Những tay đấm bốc như Charlie vô tình trở thành tàn dư trong thời đại và buộc phải cố hòa mình vào sự phát triển và thay đổi này. Cuộc sống không dễ thở khi Charlie chỉ kiếm được tiền, tồn tại qua ngày khi lắp ghép lại các mảnh vụn rẻ tiền tạo thành người máy đi biểu diễn và tham gia các trận đánh tại thế giới ngầm. Ước mơ một ngày đấu sĩ người máy của mình được tham gia thi đấu ở một giải đấu tầm cỡ và được công nhận một các chính thức.

       photo-du-film-jpg

Một bộ phim nghe có vẻ nặng nề ngay từ cái tên Tay đấm thép (tựa gốc: Real Steel), của đạo diễn Shawn Levy nhưng mang lại cho người xem đầy cảm nhận nhân văn về tâm lý của con người. Cái tâm lý đó không chỉ tác động lên những con người trong phim, nhưng còn mang lại một sự ảnh hưởng đến cả máy móc.

                   affiche-teaser-jpg

Người máy Atom trong Tay đấm thép cũng là một người máy có “linh hồn” được hồi sinh từ nghĩa trang người máy. Không những thế, đống sắt vụn này còn mang đến một thông điệp: chiến thắng không nhất thiết là phải hạ gục đối phương.

                      affiche-espagnole-jpg

Tất nhiên, linh hồn chính của những cỗ máy vô tri này vẫn chính là những con người. Diễn viên người Úc Hugh Jackman và cậu nhỏ đến từ Canada Dakota Goyo đã vào vai hai cha con Charlie Kenton và Max Kenton.

dakota-goyo-et-hugh-jackman-jpg

                 evangeline-lilly-dakota-goyo-de-dos-jpg

   evangeline-lilly-heureuse-jpg

Cậu bé từ khi được sinh ra đời và bước vào tuổi dậy thì cũng chưa từng biết mặt cha. Chỉ vì mẹ cậu qua đời đột xuất mà người cha mới xuất hiện theo lệnh của tòa để quyết định người nuôi cậu nhóc và để nhận một khoản tiền từ bỏ quyền nuôi con.

         hugh-jackman-evangeline-lilly-jpg

        hugh-jackman-et-son-robot-jpg

Họ đến với nhau khi cả hai đều không hề muốn sự có mặt của nhau trong cuộc đời. Tình cha con, niềm đam mê chung với môn quyền anh của người máy, những kỷ niệm của quãng thời gian duy nhất mà hai người được phép ở gần nhau đã thức tỉnh bản năng thực sự của người cha. Nhờ cậu con trai bé bỏng mà Charlie lao vào trận đấu để tìm lại chính bản thân giữa một thế giới không định hướng.

                  affiche-teaser-4-jpg

                  affiche-teaser-2-jpg

                    affiche-teaser-3-jpg

Phim khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 21.10

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s