HÁT LÀ VUI – VUI LÀ HÁT

“Hát là Vui – Vui là Hát” là một chương trình trò chơi trên truyền hình về âm nhạc sẽ được phát sóng trên kênh HT7 lúc 20h55 tối thứ 3 hàng tuần nhằm mang âm nhạc Việt Nam đến gần gũi hơn với đông đảo khán giả truyền hình trên mọi miền đất nước, qua đó nâng cao thẩm mĩ âm nhạc cũng như văn hoá nghe nhạc của người Việt Nam.

Bao gồm 4 vòng chơi với những câu hỏi và “thử thách” về những bài hát thuộc một chủ đề nhất định, “Hát là Vui – Vui là Hát” đã lôi cuốn, tạo sự hưng phấn không chỉ cho người chơi mà cho cả khán giả tại trường quay cũng như khán giả xem truyền hình.

MC Trấn Thành – MC cực kì vui nhộn của chương trình!

LUẬT CHƠI:

Vòng 1 : có 5 bài hát giành cho 6 bạn chơi, trong mỗi bài hát sẽ có một đoạn ca từ bị đảo lộn. Nhiệm vụ của người chơi là phải sắp xếp lại ca từ cho đúng trật tự và hát được câu hát đó.

Sau 3 gợi ý về bài hát từ MC, các bạn phải nhanh tay bấm chuông giành quyền hát hoặc nếu bạn biết tên bài hát đó thì có thể bấm chuông chuyển quyền hát cho 1 trong 5 bạn còn lại. Nếu sắp xếp và hát đúng, người chơi sẽ được vào vòng tiếp theo, nếu hát sai, người chơi sẽ bị loại. Còn khi bạn chuyển quyền hát cho bạn khác, mà bạn được nhường quyền hát ấy sắp xếp và hát đúng, thì bạn đó sẽ được vào vòng tiếp theo, còn người nhường quyền hát sẽ bị loại, và ngược lại. Ba bạn chiến thắng vòng 1 sẽ tiếp tục bước vào vòng 2

Vòng 2: Cũng có 5 bài hát với những đoạn có ca từ bị thiếu, nhiệm vụ của người chơi là phải vừa hát vừa điền đúng từ vào chỗ trống. Khi giai điệu của bài hát vang lên, 03 người chơi nhanh tay bấm chuông để giành quyền hát hoặc nhường quyền hát cho 1 trong 2 người chơi còn lại.

Nếu người chơi bấm chuông giành quyền hát thì màn hình sẽ xuất hiện một đoạn lời bài hát. Với mỗi từ điền đúng, người chơi sẽ được tính 1 điểm để cộng vào quỹ điểm của mình. Nếu điền sai, phần chơi sẽ dừng lại ngay lập tức. Còn nếu người chơi bấm chuông và nhường quyền hát cho 1 trong 2 người chơi còn lại thì người được nhường quyền hát sẽ phải hát hết cả đoạn bài hát đó. Với mỗi từ điền đúng, người được nhường quyền (bị chỉ định)  hát sẽ ghi được một điểm và điểm số này được lấy từ quỹ điểm của người nhường quyền hát ( người chỉ định). Với mỗi từ điền sai, thì số điểm sẽ được cộng vào quỹ điểm của người nhường quyền hát. Hai bạn chiến thắng vòng 2 sẽ tiếp tục bước vào vòng 3

Vòng 3:  Là  thi “đấu” tay đôi giữa 2 bạn chiến thắng trong vòng thi trước. Ai có điểm số cao hơn ở Vòng 2 sẽ được quyền ưu tiên chơi trước. Khi MC nói tên bài hát người được quyền ưu tiên sẽ quyết định  hát hay nhường quyền hát cho người chơi còn lại.

Nếu bạn được quyền ưu tiên lựa chọn hát, hát đến một đoạn nào đó sẽ phải ngừng hát để chuyển cho đối phương hát tiếp. Nếu đối phương hát đúng ít nhất 2 câu tiếp theo của bài hát thì đối phương thắng, ghi 01 điểm và được quyền hát trước ở bài hát tiếp theo. Nếu đối phương hát sai thì bạn chuyển quyền sẽ ghi 01 điểm.

Nếu bạn được quyền ưu tiên không hát, chuyển cho đối phương mà đối phương hát đúng ít nhất 2 câu của bài hát thì sẽ ghi được 01 điểm và được quyền hát trước ở bài hát tiếp theo. Nhưng nếu hát sai thì quyền hát trước ở bài hát tiếp theo sẽ quay trở về cho bạn nhường quyền.

Kết thúc 05 bài hát, người chơi nào có điểm số cao hơn sẽ bước vào Vòng đặc biệt dành cho người chơi xuất sắc nhất.

Vòng 4: Vòng đặc biệt

Ban nhạc sẽ chơi một đoạn nhạc trong một bài hát nhất định, khi ban nhạc dừng lại người chơi sẽ phải hát tối thiểu 2 câu hát tiếp theo của bài hát. Hát đúng, người chơi được một điểm tương đương 1 triệu đồng. Nếu không hát được có thể bỏ qua hoặc sẽ sử dụng quyền được trợ giúp duy nhất 1 lần từ khán giả. Nếu khán giả hát đúng, số điểm của bài hát đó sẽ được chia đôi, khán giả hát sai thì người chơi không bị trừ điểm.

GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN


VÒNG 1: 3 Thí sinh bị loại: 1.000.000 đồng/ Thí sinh

VÒNG 2: 1 Thí sinh bị loại: 2.000.000 đồng/ Thí sinh

VÒNG 3: 1 Thí sinh bị loại: 3.000.000 đồng/ Thí sinh

VÒNG 4 (Vòng Đặc Biệt)

1 Thí sinh: 4.000.000 đồng/ Thí sinh

 •  Với mỗi câu trả lời đúng, Thí sinh được tặng thêm 1.000.000 đồng/ câu
 •  Tối đa, thí sinh vào Vòng Đặc biệt sẽ nhận được 7.000.000 đồng.
 •  Tối thiểu, thí sinh vào Vòng Đặc biệt sẽ nhận được 4.000.000 đồng.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Advertisements

23 comments on “HÁT LÀ VUI – VUI LÀ HÁT

 1. Chương trình cast vào thứ 6, tuần cuối cùng của tháng nhưng hiện tại số thí sinh đăng ký quá nhiều nên hiện tại chương trình chưa casting thêm bạn à. Khi nào có lịch, mình sẽ thông báo cho bạn nha

 2. minh tham gia chuong trinh vao thu sau ma buoi trua phai ko BTC e cung dam me am nhac nhung e lam chu nhat moi duoc nghi co chuong trinh tham gia buoi toi ko BTC

 3. Em muốn đăng kỹ chương trình hát là vui -vui la hat tháng 9 này vaò ngày nêu BBt catsing ngay nao liên hê cho em vơi được không sô đt e 01648087003

 4. Cứ vào thứ 6 của tuần cuối cùng của mỗi tháng là sẽ có casting cho chương trình Hát Là Vui. Buổi casting sẽ diễn ra tại rạp của BHD Star Cinema (lầu 4 Maximark,3C đường 3 tháng 2, P.11, Q.10 – TP.HCM).

 5. minh vua di casting ve, nhung minh rung wa’ chung, chac that bai…khong biet thang sau minh co the dang ki CASTING lai khong nua?

 6. Bạn ơi, bạn có thể đến rạp BHD Star Cinema (Lầu 4 Maximark, 3C đường 3 Tháng 2, P.11, Q.10 – TP.HCM) vào ngày 29/7/2011 để cast trực tiếp. Lúc đó, có mẫu đơn sẵn ở rạp, bạn sẽ đăng ký và cast luôn nhé.

  Nếu bạn muốn đăng ký trước, bạn hãy ghi rõ họ tên và gửi mail về địa chỉ: hatlavui@bhdvn.com, BTC sẽ gửi mẫu đăng ký qua email cho bạn.

 7. Mình cũng muốn tham gia chương trình này, lấy mẫu đăng ký ở đâu vậy????
  Tks you

 8. Bạn Hoang Dung ơi, khi nào có lịch quay, chương trình sẽ thông báo sau bạn nhé! Bạn cho BHD Star Cinema contact của bạn để tiện liên lạc khi có lịch quay nha bạn

 9. Minh muon dang ky de co Vé vào xem chuong trinh thi nhu the nao?

  Cach thuc de duoc nhan ve moi.

 10. Bạn có thể thể đăng kí trước qua email bên trên để được ưu tiên hơn, còn không bạn có thể đến đăng kí trực tiếp bữa casting cũng được

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s